5 Bước mua sắm thông minh tại trang Shopee [Infographic]

Bạn đang băn khoăn tại sao nhiều người có thể mua được các món hàng với giá rất tốt hoặc biết được các khoảng thời gian của các đợt khuyến mãi hay thậm chí là biết được các thẻ ngân hàng nào sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng online với Shopee.vn. Đừng lo! Tingiare.com sẽ tặng bạn 5 bí kíp để mua sắm thông minh khi mua hàng trên Shopee mà chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

1. SĂN LÙNG VOUHER VÀ DEAL TỐT

Trên Shopee, các chương trình khuyến mãi và deal hấp dẫn diễn ra liên tục mà bạn có thể mua hàng với giá tốt nhất. Điển hình có thể nhắc đến như Ưu đãi từ đối tác và thương hiệu, Flash Sale,…

2. TẬN DỤNG CÁC ĐỢT KHUYẾN MÃI

Mặc dù chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây thế nhưng ở Shopee cũng có những đợt khuyến mãi lớn và cực tốt. Bạn có thể cập nhật nhanh tại trang chủ hoặc các trang chia sẻ về mã giảm giá như Tingiare.com,…

3. GIAO TIẾP VỚI NHÀ BÁN HÀNG

Một trong những điểm nổi bật của Shopee so với các trang thương mại khác là bạn có thể trao đổi trực tiếp với Shop bán hàng để hỏi về sản phẩm, giá cả khi mua số lượng lớn hoặc thậm chí có thể hỏi về mã giảm giá của ngành hàng cần mua.

4. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Một trong những điểm mà người dùng đánh giá cao ở Shopee là họ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 150K trở lên, ở một số chương trình khuyến mãi, chỉ cần có đơn hàng từ 99K là bạn đã được miễn phí vận chuyển rồi.

5. CHỌN CÁCH THANH TOÁN CÓ LỢI

Mặc định, Shopee sẽ chọn hình thức thành toán là Nhận hàng rồi mới trả tiền (COD), tuy nhiên nếu bạn có sử dụng thẻ tín dụng hoặc ứng dụng thanh toán thì sẽ nhận được thêm những ưu đãi tốt hơn. Xem chi tiết tại bước thanh toán đơn hàng.

Hình ảnh Infographic

shopee infographic

5 Bước mua sắm thông mình cung Shopee.vn

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những cầu hỏi thường gặp tại Shopee mà mình đã tổng hợp trong thời gian trước đây.

 

5/5 - (4 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận