5 cách lấy mã giảm giá trên Shopee nhanh và hiệu quả nhất

Một trong những lý do khiến người dùng ngày càng yêu thích mua sắm và đặt hàng trên Shopee là ứng dụng này thường xuyên có các mã giảm giá hấp dẫn. Khi sử dụng, người mua có cơ hội mua hàng với giá “hời”, rẻ hơn gấp nhiều lần so với khi mua ở cửa hàng hoặc ở các trang mua sắm trực tuyến khác. 

Vậy, cách lấy mã giảm giá trên Shopee như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng theo dõi những thông tin bên dưới để biết 5 cách lấy mã giảm giá nhanh và hiệu quả nhất nhé!

5 cách lấy mã giảm giá trên Shopee

Mã giảm giá Shopee hay thường được gọi là mã khuyến mãi, Voucher, Coupon,… là một dãy ký tự bao gồm các chữ cái và con số. Đây là một trong những phương thức marketing nhằm kích thích người dùng mua hàng của Shopee.

Theo đó, khi sử dụng, người dùng sẽ được giảm một lượng tiền nhất định vào giá thành của hàng hóa. Tùy theo mã giảm giá mà số tiền sẽ được giảm có thể là 10k, 20k, 50k, 10%, 20% hay thậm chí là 100k, 200k, 50%,…

lay ma giam giam

Mã giảm giá trên Shopee

Để lấy được các mã giảm giá trên Shopee, bạn có 5 cách sau:

 • Lấy trên ứng dụng Shopee
 • Lấy từ người bán sản phẩm
 • Lấy trên trang Magiamgia247.vn
 • Lấy từ các event, chương trình khuyến mãi
 • Lấy trên các diễn đàn lớn như Webtretho, Voz, tinhte

Trong 5 cách trên, cách được nhiều người dùng sử dụng để lấy mã giảm giá nhất là truy cập vào trang Magiamgia247. Bởi lẽ, cách này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những cách còn lại. 

Những ưu điểm khi lấy mã giảm giá trên trang Magiamgia247.vn có thể kể đến như là: 

 • Mã giảm giá số lượng lớn, phong phú, có tất cả các ngành hàng 
 • Mã giảm giá được cập nhật hằng ngày
 • Uy tín, luôn sử dụng được
 • Dễ tìm, dễ sử dụng

Vậy, lấy mã và sử dụng mã giảm giá của trang Magiamgia247 như thế nào?

Để lấy mã và sử dụng mã giảm giá của trang Magiamgia247.vn, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web Magiamgia247.vn. Sau đó, di chuyển chuột đến mục “Mã Giảm Giá” và click vào mục “Mã Giảm Giá Shopee”

Bước 2: Trang web đã tổng hợp các mã giảm giá theo các ngành hàng, thương hiệu như: thời trang, công nghệ, laptop, điện thoại, Oppo, Unilever… Lúc này, bạn chỉ việc chọn ngành hàng phù hợp với sản phẩm muốn mua và click vào ô “Chi tiết” ở bên cạnh.

Bước 3: Ở trang web mới hiện ra, bạn sẽ thấy mã giảm

lay ma giam giam

Mã giảm giá trên trang Magiamgia247.vn

giá mình cần. Việc của bạn là hãy ghi lại mã giảm giá này để áp dụng cho việc mua hàng trên Shopee ở bước sau.

Bước 4: Bạn truy cập vào ứng dụng Shopee, chọn mua sản phẩm tương đương với ngành hàng, thương hiệu mã giảm giá. Ở mục giảm giá, bạn tiến hành điền mã giảm giá vừa lấy. 

lay ma giam giam

Nhập mã giảm giá vào ô mũi tên chỉ

Bước 5: Bạn kiểm tra lại về thông tin sản phẩm và xem mã giảm giá đã được áp dụng hay chưa. Nếu rồi thì click “Mua hàng” và tiến hành các bước còn lại như cách mua hàng thông thường.

Một số lưu ý khi dùng mã giảm giá trên Shopee

 • Mã giảm giá trên Shopee được lấy trên trang web Magiamgia247.vn, chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 tài khoản. Đồng thời, có giới hạn về thời gian áp dụng, thông thường trong vòng 1 tháng.
 • Khi sử dụng mã giảm giá cần áp dụng với ngành hàng tương đương. Nếu sử dụng khác ngành hàng thì mã giảm giá không có giá trị. 
 • Mã giảm giá có thể sử dụng đồng thời cùng lúc với mã miễn phí vận chuyển và các chương trình ưu đãi khác. 

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy mã giảm giá và áp dụng trên Shopee. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng mã giảm giá thành công. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết!

3/5 - (2 bình chọn)

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận