Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada mới nhất trên TinGiaRe

Xin chào các bạn! Để mua hàng trên Lazada với giá rẻ nhất có thể thì bạn đừng quên sử dụng mã giảm giá Lazada hoặc Voucher Lazada từ các thương hiệu và nhà cung cấp trên Lazada để được giảm thêm khi thanh toán đơn hàng của mình.

Một trong những câu hỏi mà mọi người thường đặt ra đó chính là lấy maã giảm giá Lazada ở đâu? Vâng! Tingiare.com sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc tìm mã giảm giá trên Lazada và mình cam kết sẽ liên lục cập nhật thường xuyên và thay đổi mã tức thì nếu như mã giảm giá Lazada không còn sử dụng được nữa.

Ở một vài mã giảm giá cực tốt, có thể giảm được cho hầu hết các sản phẩm trên Lazada, tuy nhiên Tin Giá Rẻ không hiển thị được trực tiếp trên trang web. Chính vì vậy mà trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã giảm giá Lazada “CỰC HOT” này.

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên Desktop và Mobile

Trên giao diện Lazada App (Điện thoại & Máy tính bảng)

Bước 1: Sau khi nhấn vào nút XEM MÃ cho sản phẩm cần mua. Bạn cần chú ý điều kiện sử dụng mã để dùng cho sản phẩm phù hợp.

lay ma giam gia lzd

Bước 2: Ngay sau khi nhấn vào nút XEM MÃ, một thẻ trình duyệt mới xuất hiện với thông tin về mã giảm giá Lazada. Khi đó, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng Lazada hoặc yêu cầu cài đặt Lazada App thông qua Google Play Store hoặc App Store.

Bước 3: Lúc nay, bạn sẽ thấy mã giảm giá được hiện thị ngay bên trong THANH TÌM KIẾM của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy được mã giảm giá Lazada như hình dưới đây:

sao chep ma giam gia lazada app

Sao chép mã giảm giá Lazada app

Mã giảm giá Lazada sẽ là các dãy số và ký tự ở đằng sau dấu hai chấm.

Bước 4: Bây giờ, bạn hãy copy mã giảm giá này rồi nhập vào sản phẩm với ngành hàng phù hợp để nhận được giảm giá thêm tại bước thanh toán nhé.

ap dung thanh cong ma lazada tren app

Áp dụng thành công mã giảm giá 300K cho đơn hàng TV Samsung

Trên giao diện Lazada Desktop

Tương tự, bạn có thể thực hiện như cách lấy mã giảm giá Lazada ở Mobile.

Bước 1: Nhấn vào nút XEM MÃ từ trang tổng hợp mã giảm giá Lazada của TinGiaRe.com.

lay ma giam gia lzd

Bước 2: Tại giao diện trang Lazada vừa được mở ra trong thẻ mới của trình duyệt, bạn hãy copy đoạn mã ở đằng sau dấu hai chấm.

cach lay ma giam gia lazada

Lấy đoạn mã giảm giá đằng sau dấu hai chấm

Bước 3: Chọn sản phẩm với ngành hàng phù hợp với điều kiện của mã giảm giá, sau đó áp dụng mã giả m giá này để được giảm thêm trước khi thanh toán.

cach lay ma giam gia lazada

Nhấn vào nút Áp dụng để nhập mã giảm giá Lazada.

Giá đã được áp dụng thành công với đơn hàng TV của Samsung.

cach lay ma giam gia lazada

Áp dụng thành công mã giảm giá 300K dành cho đơn hàng TV Samsung

Lời kết

Như vây bạn đã biết được cách lấy mã giảm giá Lazada trên Tin Giá Rẻ rồi đấy! Tương tự, bạn có thể thực hiện với các mã giảm giá khác. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại lời bình trong phần dưới đây hoặc có thể nhấn vào nút hổ trợ qua Facebook thông qua nút Messenger ở góc dưới bên phải.

5/5 - (4 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận