Mã giảm giá bạn lấy từ TinGiaRe bị hết hạn hoặc bạn đang cần sự hổ trợ nào đó khi mua hàng. Hãy cho mình biết trong Trang Thảo Luận ngay nhé!

Tổng hợp các chương trình CÁCH MẠNG MUA SẮM trên Lazada 2017

Ở những năm trước thì chương trình Cách Mạng Mua Sắm của Lazada đã giúp họ đứng vững và phát triển tốt tại thị trường Việt Nam. Đây là một chương trình đã áp dụng rất thành công ở một số khu vực khá như Philippines, Thái Lan và bây giờ là Việt Nam. Với chương trình này thì bạn có thể dễ dàng và mua món hàng phù hợp với nhu cẦu với giá tốt nhất thông qua các chương trình riêng biệt ở những khung giờ khác nhau.

Trong đợt CÁCH MANG MUA SẮM lần này thì Lazada sẽ kéo các mức giá của các mặt hàng xuống thấp hết mức có thể nhằm tạo ra một “Mưa Sale Băng” biến mọi điều ước về mua hàng giá SIÊU RẺ thành hiện thực.

Ở chương trình lần này sẽ có sự đồng hành của các thương hiệu lớn như Samsung, Abbott, L’Oreal Paris, Huggies, Comet, Kangaroo, Philips, Biti’s, Rohto, Unilever, Sandisk,… và một số thương hiệu lớn khác hứa hẹn mang lại những ưu đãi bất ngờ dành cho bạn.

Ngoài các mã giảm giá Lazada mà chúng tôi đã cung cấp thì để giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như năm bắt nhanh các chương trình về đợt CÁCH MẠNG MUA SẮM năm nay trên Lazada thì trong bài viết này TGR sẽ tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

KM
SALE
Tặng e-voucher mua sắm tại Lazada trị giá 5.000.000đ
Hạn dùng: 31-12-2018
XEM NGAY

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi CÁCH MẠNG MUA SẮM 2017

1. Voucher Bí Mật

XEM CHI TIẾT

2. Thêm các sản phẩm yêu thích có cơ hội mua giá KHỦNG

XEM CHI TIẾT

3. Ưu đãi độc quyền từ các đối tác hàng đầu


XEM CHI TIẾT

4. Nhảy càng cao voucher càng bạo


XEM CHI TIẾT

5. Game tương tác với Voucher giải thưởng lên đến 30%

XEM CHI TIẾT

6. Live Steam cùng ca sĩ TÓC TIÊN

XEM CHI TIẾT

8. Các chương trình khác [ĐANG CẬP NHẬT…]

  • Deal độc quyền
  • Vòng quay may mắn
  • Deal giá sốc
  • Voucher bí mật

Cuối năm sẽ có những đợt giảm giá HẤP DẪN nào?

Cuối năm là dịp mà bạn có cơ hội mua những móng hàng với giá hấp dẫn nhất, vậy ngoài chương trình CÁCH MẠNG MUA SẮM của Lazada thì còn có những chương trình nào khác mà bạn có thể thể chưa biết. Hãy cùng xem lại hình ảnh Infographic về CÁC NGÀY HẤP DẪN CUỐI NĂM để mua sắm nhé.

ngay mua sam cuoi nam