Hướng dẫn cách tìm mã giảm giá Lazada, săn Voucher Lazada 2018

Lazada là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua hàng trên Lazada và muốn xin mã giảm giá hoặc săn Voucher Lazada khuyến mãi.

Trong bài viết này, Tin Giá Rẻ sẽ hướng dẫn bạn có thể biết được cách tìm được mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới và cả khách hàng cũ ở đâu cũng như cách săn Voucher Lazada hoặc nhận Coupon Lazada thường xuyên từ đâu.

Xem kết quả 20+ bình chọn trang mua hàng online tốt nhất

Cách tìm mã giảm giá Lazada và săn voucher Lazada 2018

san ma giam gia

Áp dụng mã giảm giá Lazada thành công.

Hiện nay, mỗi khi mua hàng online tại Lazada thông thường có hai hình thức đó là mua hàng trên máy tínhmua hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại.

  • Khi mua hàng trên máy tính: Giao diện mua hàng trên đây thông thường sẽ trực quan và dễ tìm kiếm các sản phẩm, hơn nữa bạn còn thuận tiện hơn trong việc so sánh giá cả của các sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Và quan trọng hơn là bạn có thể thấy được tính năng trả góp trên Lazada
  • Khi mua hàng trên Web Mobile hoặc Mobile App: Mặc dù giao diện của Lazada trên App hoặc Web Mobile được thiết kế rất trực quan và đẹp tuy nhiên nó có chút khó khăn để so sánh các sản phẩm trước khi mua. Bạn cũng sẽ không thấy được giao diện trả góp khi mua hàng trên các phiên bản này.

1. Nhận tin khuyến mãi và mã giảm giá Lazada thông qua Facebook

Gần đây, Tin Giá Rẻ vừa ra tích hợp tích năng nhận tin mã giảm giá và khuyến mãi từ Lazada thông qua Facebook. Cách thức đăng ký khá đơn giản.

Bước 1: Bạn cần click vào liên kết này.

Bước 2: Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng. Nếu chưa có tài khoản, hãy xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook rồi đăng nhập vào nhé. Chỉ vậy thôi!

nhan tin khuyen mai lazada

Giao diện tính năng đăng ký nhận tin khuyến mại, mã giảm giá Lazada thông qua Facebook.

Khi đã đăng ký vào tính năng này của TGR thì bạn sẽ dễ dàng biết được các đợt giảm giá tốt của Lazada thông qua Messenger Facebook.

Lưu ý: Tin nhắn về mã giảm giá và khuyến mãi của Lazada sẽ được gửi có giới hạn và chắc chắn sẽ không làm phiền nhiều đến bạn.

2. Săn mã giảm giá Lazada và Voucher Lazada trên máy tính

Việc tìm mã giảm giá Lazada hoặc Voucher trên Lazada khá đơn giản. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại một số trang nhất định trên Lazada tuy nhiên việc này sẽ rất tốn thời gian và công sức để dò – tìm các mã giảm giá hay voucher này.

Trang tổng hợp mã giảm giá Lazada tại TinGiaRe.com

Một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn là hãy thường xuyên ghé tham trang Mã Giảm Giá Lazada mà Tin Giá Rẻ đang tổng hợp rất thường xuyên. Hoặc bạn có thể ghép thăm một vài trang trên Lazada theo danh sách dưới đây.

  1. Săn Mã giảm giá Lazada áp dung cho nhiều ngành hàng
  2. Voucher Khuyến Mãi Hấp Dẫn Cho Khách Hàng Mới

3. Săn mã giảm giá Lazada và Voucher Lazada trên điện thoại

Thông thường bạn sẽ được nhận mã giảm giá Lazada rất tốt ngay sau khi cài đặt ứng dụng Lazada trên điện thoại sử dụng iOS hoặc Android. Hãy click vào đường dẫn tải các ứng dụng dưới đây nhé.

[mks_button size=”medium” title=”Lazada trên iOS” style=”squared” url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4419110150581222882?url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fthuong-hieu-lon-uu-dai-khach-hang-moi%2F” target=”_self” bg_color=”#dd3333″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

[mks_button size=”medium” title=”Lazada trên Android” style=”squared” url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4419110150581222882?url=https%3A%2F%2Fwww.lazada.vn%2Fthuong-hieu-lon-uu-dai-khach-hang-moi%2F” target=”_self” bg_color=”#dd3333″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Sử dụng ứng dụng Lazada trên điện thoại cũng là một cách khá tuyệt vời có thể giúp bạn dễ dàng săn tìm mã giảm giá vì mỗi khi có chiến dịch khuyến mãi nào đó thì bạn ứng dụng Lazada sẽ hiển thị thông báo trên màn hình điện thoại của bạn, nó tương tự nhin 1 tin nhắn nên bạn có thể dễ dàng biết được thể lệ và cách thức nhận mã.

Thật tuyệt vời phải không nào!

Lời kết

Trên đây là những cách có thể giúp bạn dễ dàng tìm và săn mã giảm giá Lazada, Voucher Lazada khuyến mãi mà bạn có thể thực hiện. Cá nhân mình sử dụng cả hai cách trên tức là vừa cài ứng dụng Lazada app vào chiếc iPhone 6 của mình và vừa ghé thăm trang cập nhật mã giảm giá tại Tin Giá Rẻ.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong việc tìm mã giảm giá Lazada để có thể sở hữu được món hàng, sản phẩm với giá tốt nhất. Nếu có thắc mắc nào khác trong khi mua hàng cùng Lazada thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

4.8/5 - (5 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận