Cách tìm mã giảm giá và nhập Coupon Lazada khi mua hàng

Ngày nay thì việc mua sắm trực tuyến – Online đã trở nên khá phổ biến và không chỉ đối với các nước phát triển mà ngày nay ở Việt Nam cũng thế. Hiện tại đã có khá nhiều các công ty lớn nhỏ đều đầu tư mạnh mẽ các công cụ, chương trình bán hàng Online. Có thể nhắc đến như cái tên như Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee…

Và trong những cái tên trên thì Lazada được xem là trang bán hàng online hàng đầu Việt Nam. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về Lazada, bạn có thể tham khảo lại biết viết gần đây tại TGR.

Một trong những ưu điểm khá tốt đó là Lazada khá thường xuyên tung ra các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi trên trang của mình. Thế nhưng, hiện nay vẫn còn một bạn mới vẫn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá mỗi khi thực hiện thanh toán, mua hàng trên Lazada.

Chính vì thế, trong bài viết này TGR muốn chia sẻ về cách nhập mã giảm giá để nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua hàng cũng như nói về mẹo tìm mã giảm giá Lazada mỗi khi mua hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki

Coupon là gì?

nhap ma giam gia lazada

Coupon là cái tên mà bạn có thể hiểu đơn giản là Mã giảm giá, mã ưu đãi. Nó là một dãy các ký tự bao gồm cả chữ (In hoặc Thường), Số được cung cấp bởi các nhà bán hàng nhằm quảng bá sản phẩm, kích thích người mua dùng thử sản phẩm – dịch vụ của họ.

 Và mỗi khi sử dụng Coupon thì bạn có thể được giảm một con số đáng kể so với giá gốc của sản phẩm – dịch vụ đó đấy. Xem bài viết chi tiết nói về Coupon là gì?

Làm sao để tìm được mã giảm giá cho Lazada?

Hiện này, không chỉ Lazada mà các trang khác như Tiki, Adayroi,… cũng khá thường xuyên cung cấp mã giảm giá tại một số sản phẩm tại trang của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để “săn mã” từ các trang này bởi nó tốn khá nhiều thời gian.

Và một trong những cách tốt nhất đó chính là truy cập vào trang Mã Giảm Giá Lazada tại TinGiaRe.com. TGR là nơi chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật – săn lùng các mã giảm giá theo các chuyên mục và được sắp xết rõ ràng, dễ hiểu.

Vâng! Việc của bạn chỉ là hãy ghé thăm TGR mỗi khi muốn mua hàng Online tại Việt Nam hoặc Bookmark lại trang Web của chúng tôi để tiện xem cho lần mua hàng kế tiếp nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá tại Lazada

Sau khi đã truy cập vào trang chia sẻ mã giảm giá Lazada tại TGR thì chắc chắn bạn đã biết được một vài mã giảm giá phù hợp với mặt hàng mà mình đang cần. Dưới đây là ví dụ:

Đây là đường dẫn của Lazada kèm với mã giảm giá mà TGR đã “SĂN” được.

nhap ma giam gia lazada

Việc nhập mã giảm giá thông thường sẽ có 3 bước cơ bản và cũng có một vài lưu ý.

Bước 1: Đăng nhập hay đăng ký tài khoản tại Lazada.

Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký tại Lazada rồi mới thực hiện bước nhập mã nhé. Nếu như chưa có tài khoản Lazada, bạn có thể xem hướng dẫn tạo nhanh tài khoản Lazada tại đây.

Chú ý: Bạn vẫn có thể mua hàng trên Lazada mà không cần tài khoản, tuy nhiên cá nhân mình nên khuyên bạn nên đăng ký để thuận tiện trong việc quản lý đơn giản cũng như các vấn đề khác.

Bước 2: Nhập mã và thanh toán đơn hàng của bạn

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Lazada, việc tiếp theo của bạn là tìm chọn sản phẩm mà bạn đang muốn về và nhập các thông tin cần thiết.

Tiếp đến chọn vào nút Áp dụng tại mục Bạn có mã giảm giá?

nhap ma giam gia lazada

Bước 3: Kiểm tra lại đơn hàng cũng như mức giảm giá

Ngay sau khi đã nhập mã giảm giá, nếu mã đó còn sử dụng được thì bạn sẽ thấy ngay được mức giá đã giảm tại Phiếu giảm giá.

nhap ma giam gia lazada

Tuy nhiên, nếu mã không sử dụng được thì bạn sẽ nhận ngay thông báo rằng: Mã đã hết hạn sử dụng hoặc mã đó không được áp dụng cho sản phẩm bạn đang mua.

nhap ma giam gia lazada

Mẹo: Nếu như bạn đã tìm được vài mã giám giá Lazada thì bạn có thể nhập thử nó vào các mặt hàng khác vì rất có thể nó cũng được áp dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tại Lazada

1. Tôi có thể sử dụng mã giảm giá cho nhiều sản phẩm.

Bạn có thể có hoặc không. Vì nó tuỳ thuộc vào mã giảm giá đó dùng cho mặt hàng nào cũng như có những lưu ý gì đối với mã giảm giá đó hay không.

2. Tôi có thể sử dụng mã giảm giá đó nhiều lần hay không?

Không. Bạn chỉ có thể sử dụng một lần cho một mặt hàng.

Lời kết

Trên đây là các bước để sử dụng mã giảm giá cho Lazada, tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng tương tự mỗi khi mua sắm tại các trang như Tiki, Adayroi, Shopee …. Nếu như bạn cảm thấy thông tin này hữu ích với mình thì đừng ngần ngại chia sẻ bài viết lên mạng xã hội thông qua các nút phía bên trái nhé.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận