Tổng hợp các chương trình khuyến mãi từ Sinh Nhật Lazada lần 6

Nếu bạn đang là một tín đồ mua sắm online trên Lazada thì Sinh nhật Lazada lần 6 là một sự kiện mua sắm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, nó có thể sánh ngang với chương trình cách mạng mua sắm ngày 11.11 và 12.12 năm ngoái 2017. Nguyên nhân Lazada tổ chức chương trình này chậm hơn so với những năm trước (vào tháng 3) có thể năm nay Tết muộn hơn. Sinh nhật Lazada 2018 được tổ chức vào ngày 9 và diễn ra đến ngày 11 tháng 5 năm 2018.

Đây là một chương trình được đánh giá là rất tốt dành cho người mua sắm online bởi bạn sẽ có được những cơ hội mua các sản phẩm với giá tốt hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Tingiare sẽ tổng hợp lại các chương trình tốt mà Lazada đang có nhận dịp đợt sinh nhật. Hãy đón xem nội dung dưới đây nhé!

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi Sinh Nhật Lazada 2018

Tương tự như các chương trình lớn khác, Lazada đều có một chủ đề xuyên suốt thời gian diễn ra, nếu như vào tháng 11.11 và 12.12 năm ngoái 2017, chủ đề chính của Lazada là "Mưa Sale Băng" thì chủ đề trong đợt sinh nhật 2018 là "Sáu năm Khai Phá Mọi Giới Hạn Về Mua Sắm".

Thực tế, mình đã trở nên là một "dân nghiện mua sắm" vào những đợt mà Lazada tung các đợt khuyến mãi lớn và thú thật là mình gần như đã cạn túi.

1. Tạo tài khoản mới nhật ngay Voucher 20%

sinh nhat lazada lan 6

Nếu như bạn chưa từng mua hàng với Lazada thì ngay bây giờ khi đăng ký mới tài khoản Lazada để mua sắm, bạn sẽ nhận ngay mã giảm giá Lazada 20%. Cách thức đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần có một Email và Số Điện Thoại chưa từng sử dụng trên Lazada là được.

2. Càng Xốc Càng Bốc

Đây là một trò chơi vừa mang tính giải trí vừa có thể giúp bạn nhận được Voucher lên đến 6 triệu đồng. Cách thức chơi khá đơn giản mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada từ Lazada app trên điện thoại. Nếu như có chưa tải app về điện thoại, hãy click vào liên kết này.

Bước 2: Kiểm tra các khung giờ mà Lazada tổ chức chơi game thông qua hình dưới đây hoặc xem tại trang khuyến mãi.

sinh nhat lazada lan

Bước 3: Đăng nhập tài khoản trước khi chơi Game trên Lazada app.

Một vài lưu ý:

  • check
    Bạn cần phải cập nhật ứng dụng Lazada lên phiên bản mới nhất. Và lắc ở đây là lắc toàn bộ điện thoại chứ không phải đưa qua đưa lại.
  • check
    Số lượng Voucher là có hạn vì vậy bạn cần tranh thủ tham gia trước khi hết số lượng trong đợt hôm đó nhé.
  • check
    Ngoài ra, bạn cũng cần xem thêm Thể lệ và điều kiện của chương trình trong trang này.

3. Voucher hấp dẫn đến từ Thương hiệu & Đối tác

Tương tự như các chương trình khác trên Lazada sẽ luôn có những đối tác lớn đồng hành cùng họ trong những đợt chương trình diễn ra, có thể nhắc đến các cái tên lớn như Sunhouse, Rohto, Kangaroo, Bosch…, bên ngân hàng gồm có Sacombank, 123pay, CitiBank, HSBC, Viettinbank,...

sinh nhat lazada

Ngoài các mã giảm giá được cung cấp tại đây, Tingiare cũng đã tổng hợp thêm các mã giảm giá tốt khác trong trang này mà bạn có thể tham khảo thêm.

4. Hộp bí ấn từ thương hiệu lớn

sinh nhat lazada

Đây cũng được xem là một chương trình khuyến mãi Lazada rất tốt mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi khung giờ, Lazada sẽ mở bán chiếc hộp bí ẩn này với giá chỉ 299K, bên trong có thể là sản phẩm HOT bán chạy đến từ các thương hiệu lớn.

Giá trị bên trong sản phẩm chắc chắn sẽ lớn hơn 299K nên bạn có thể an tâm.

5. Deal độc quyền trên app chỉ 1K

sinh nhat lazada

Với Deal này, sẽ có nhiều món hàng được bán với giá chỉ từ 1K. Vậy nên bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật trang Deal này để có thể săn được các món hàng có giá hấp dẫn và phù hợp nhé.

Tóm lại

Trên đây là các chương trình đáng chú nhân dịp sinh nhật Lazada tròn 6 tuổi. Nếu như bạn muốn nhận thêm các tin tức mới từ Tingiare thông qua tin nhắn Facebook Messenger, hay click vào nút dưới đây.

Với việc nhận tin khuyến mãi qua Facebook Messenger sẽ giúp bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá Lazada hấp dẫn nào hiện có ở Lazada.

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Tingiare.com và chúc bạn có thể săn được các món hàng phù hợp với giá tốt nhất thông qua chương trình này.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận