Có nên đặt phòng khách sạn trực tuyến qua Mytour hay không?

Hiện tại, Mytour là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi đặt phòng khách sạn. Tuy vậy thời gian gần đây có nhiều ý kiến cho rằng Mytour là website làm việc không uy tín và kêu gọi tẩy chay Mytour.  Vậy chúng ta có nên đặt phòng khách sạn tại Mytour không? Hãy theo dõi những nội dung sau đây để tự tìm cho mình câu trả lời nhé.

[mks_button size=”medium” title=”Đặt Phòng Giá Rẻ Từ Mytour” style=”squared” url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4419110150581222882?url=https%3A%2F%2Fmytour.vn%2F” target=”_blank” bg_color=”#dd3333″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

I. Mytour là gì?

Mytour là một trong những doanh nghiệp hiện tại đang cung ứng các dịch vụ như đặt vé máy bay, tour du lịch, hay đặt phòng khách sạn với chi phí thấp nhất và sử dụng các hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Hiện tại, lĩnh vực hoạt động chính và là thế mạnh của Mytour chính là dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ hấp dẫn với rất nhiều khách hàng.

II. Tổng quan về Mytour

1. Giá phòng tại Mytour

Mytour được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 nhằm mang đến cho người tiêu dùng, cho khách hàng những vé khách sạn với giá rẻ cực kỳ ưu đãi cùng 5.000 khách sạn liên kết trên cả nước. Hầu hết các khách sạn này là nhóm khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao và 3 sao với mức giá phù hợp với phần đông thu nhập của đại bộ phận người lao động. Bên cạnh đó, nếu có điều kiện hơn về kinh tế bạn có thể thoái mái lựa chọn những khách sạn đạt tiêu chuẩn cao cấp hơn, sang trọng hơn.

Tuy vậy, nhiều lúc giá phòng niêm yết trên Mytour thực tế vẫn ở mức cao, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mình vẫn đặt được phòng rẻ vì Mytour thường xuyên có chương trình giảm giá, khuyến mãi. Các chương trình khuyến mãi trên Mytour thường là các mã giảm giá Mytour với mức giảm từ 5 -20%. Việc của bạn là hãy tận dụng những cơ hội này mà thôi.

Xem các chương trình khuyến mãi luôn được cập nhật mới nhất từ Mytour Tại Đây

2. Đặt phòng và hủy phòng ở Mytour như thế nào

Việc đặt phòng ở Mytour khá dễ dàng với hơn 5000 khách sạn để bạn có thể lựa chọn. Từ những thông tin mà bạn cung cấp như thời gian, địa điểm, số phòng, số người ở hoặc chi phí dự kiến khác thì Mytour sẽ gợi ý cho bạn khách sạn phù hợp để bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, các vấn đề như đổi ngày check in, đổi phòng, hủy đặt phòng… được Mytour xử lý rất nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

3. Thanh toán tại Mytour ra sao

Mytour hỗ trợ cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thẻ tín dụng, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ ATM, các điểm thu hộ tiền như bưu điện, thế giới di động… hoặc ngay tại trụ sở, văn phòng Mytour nếu bạn thấy phù hợp.

Đây là một trong những điểm đặc biệt mà hầu hết nhưng nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khác hiện nay vẫn chưa thể làm được.

III. Những ưu và nhược điểm khi đặt vé phòng qua Mytour

1. Ưu điểm:

– Bạn có thể dễ dàng nhận thấy so với mặt bằng chung giá phòng khách sạn trên thị trường thì giá đặt phòng qua Mytour thấp hơn và nếu xảy ra các vấn đề trục trăc, bạn vẫn được Mytour cam kết hoàn tiền.

– Một ưu điểm nữa của Mytour chính là bạn có thể thoái mái lựa chọn đặt vé tại 5000 khách sạn liên kết trên cả nước cùng thái độ phục vụ khách hàng khá tốt và nhiệt tình.

– Không chỉ thế, Mytour còn thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt nên nếu bạn thường xuyên theo dõi, cập nhật thì tỷ lệ % tích lũy sẽ rất cao.

– Ngoài ra, nếu bạn muốn xuất hóa đơn đặt phòng tại Mytour cũng rất đơn giản, phương thức thanh toán dễ dàng và nếu bạn muốn hủy phòng phía Mytour sẽ không thu phí.

2. Nhược điểm

– Nhiều khách hàng phản ánh giá phòng trên Mytour thực chất thường bị đội giá so với giá tại khách sạn niêm yết nên nếu như không có những chương trình khuyến mãi, giảm giá bạn khó lòng đặt được giá phòng rẻ tại đây.

– Một hạn chế nữa khi đặt phòng ở Mytour đó chính là bạn sẽ không được ưu tiên ở những phòng có view đẹp mà thay vào đó là những phòng có tầm nhìn hạn chế hơn.

-Tình trạng phòng trên Mytour chưa được cập nhật kịp thời và nhanh chóng nên có trường hợp khách hàng thấy trên website vẫn còn phòng trống nhưng thực ra đã hết.

3. Những lưu ý khi đặt phòng khách sạn qua Mytour

Trước khi đặt phòng tại Mytour các bạn nên chú ý một số lưu ý nhỏ sau:

Hãy tìm hiểu và so sánh giá phòng thật kỹ trước khi lựa chọn Mytour để đặt phòng. Nếu muốn đặt được phòng với giá vé rẻ và tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng các mã giảm giá và canh đúng thời điểm Mytour khuyến mãi khi đặt phòng.

– Mytour hiên tại vẫn chưa hỗ trợ đặt chỗ đối với khách hàng là trẻ em do đó bạn hãy thông báo cho nhân viên tư vấn của Mytour biết để có thể tránh trường hợp một số khách sạn thu thêm phụ thu khi có em bé đi cũng với bố mẹ hoặc phải đặt thêm phòng với giá cao hơn.

– Sau khi tìm được phòng trên website bạn nên gọi điện cho nhân viên của Mytour để xác nhận tình trạng còn phòng hay đã hết để tránh tình trạng web update không kịp thời.

[mks_button size=”medium” title=”Đặt Phòng Giá Rẻ Từ Mytour” style=”squared” url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4419110150581222882?url=https%3A%2F%2Fmytour.vn%2F” target=”_blank” bg_color=”#dd3333″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

IV. Kết Luận

Mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng Mytour là một trong nơi cung cấp dịch vụ đặt phòng khá tốt hiện nay. Với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, chắc hẳn các bạn đã tự tìm được cho mình câu trả lời có nên đặt phòng taii Mytour rồi phải không nào?

Chúc các bạn sẽ đặt được những phòng rẻ để tận hưởng những kỳ nghỉ thật tuyệt vời nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ !

4.7/5 - (3 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận