Mã giảm giá A Small Orange – Coupon ASmallOrange mới nhất

Để tạo một trong Web thì hai thứ quan trọng nhất mà bạn cần phải có đó chính là Domain và Hosting. Và việc biết được các nhà cung cấp Domain hay Hosting chất lượng sẽ giúp bạn giảm bớt đi những vấn đề phát sinh không cần thiết.

Trong bài viết này, TGR muốn giới thiệu đến bạn nhà cung cấp Hosting mà bản thân mình rất hài lòng sau một thời gian sử dụng. Vâng! Nhà cung cấp hosting mình muốn nhắc đến đó chính là A Small Orange.

A Small Orange là nhà cung cấp hosting có tuổi đời hơn 5 năm và được đánh giá khá cao từ tại trang chuyên đánh giá Hosting là Hosingfacts. Một trong những điểm mình yêu thích ở A Small Orange là bạn bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các loại host (Tiny, Small, Medum và Large) cũng như hình thức thanh toán là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…

  • Tiny Plan: Có mức giá $35 mỗi năm (Không có lựa chọn mua cho các tháng). Bạn chỉ có thể sử dụng được 1 domain cho gói Hosting này.
  • Small Plan: Có mức giá $50 mỗi năm ($5 trên tháng). Bạn có thể mua theo 3 tháng, 6 tháng,….). Không giới hạn domain trỏ về.
  • Medium Plan: Có mức giá $100 mỗi năm ($10 trên tháng). Bạn có thể mua theo 3 tháng, 6 tháng,….). Không giới hạn domain trỏ về.
  • Medium Plan: Có mức giá $200 mỗi năm ($20 trên tháng). Bạn có thể mua theo 3 tháng, 6 tháng,….). Không giới hạn domain trỏ về.

Bạn có thể xem bảng thông tin chi tiết dưới đây.

Bảng so sánh ổ cứng di động

Thông số kỹ thuậtSeagate Backup Plus SlimWD My Passport UltraSilicon Power Armor A30 Transcend StoreJet M3WD Elements 1TB 2.5
Thời gian bảo hành36 tháng36 tháng36 tháng24tháng36 tháng
HĐH hỗ trợWindowsWindowsWindowsWindowsWindows
Dung lượng1TB1TB1TB1TB1TB
Cổng kết nốiUSB 3.0USB 3.0USB 3.0USB 3.0USB 3.0
Mua hàng trên TikiMua ngay Mua ngay

Mua ngayMua ngayMua ngay
Mua hàng trên LazadaMua ngayMua ngayMua ngayMua ngayMua ngay

Tổng hợp những A Small Orange Coupon

Ưu điểm:

Đăng ký & Thánh Toán: Dễ dàng đăng ký và gần như được kích hoạt ngay sau khi thực hiện thanh toán.

Thời gian Uptime: Lên đến 99.9%, rất tuyệt vời dành cho các Webmaster.

Thời gian hoàn tiền (Money Back Guarantee): Nếu như vì lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng ASO nữa, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 90 ngày. Áp dụng cho cả shared web hosting, reseller packages, Cloud VPS và Hybrid plans. Bạn có thể xem thông tin chi tiết thông qua liên kết tại đây.

Cài đặt mã nguồn với 1 click chuột: Việc cài đặt các mã nguồn thông dụng như Joomla, WordPress,… bạn có thể thực hiện dễ dàng với vài thao tác.

Hổ trợ nhanh chóng: Nếu như bạn có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gửi ticket hoặc email từ Support. Và gần như tức thì bạn sẽ nhận được phản hồi từ họ.

Thanh toán: Credit Card, PayPal

Nhược điểm:

  • Hosting của bạn sẽ bị dừng hoạt động nếu sử dụng quá tài nguyên của gói Hosting, VPS đang sử dụng.
5/5 - (1 bình chọn)

Tags:

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận