Mã giảm giá Hawk Host – Coupon HawkHost mới nhất

Nếu như bạn đang tìm một nhà cung cấp hosting có tốc độ truy cập tốt tại Việt Nam thì HawkHost là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Hiện tại Hawk Host có location khá gần Việt Nam là Hong Kong và cả ở Singapore chính vì thế mà trang Web của bạn sẽ có tốc độc truy cập khá nhanh cho dù bạn có phải gặp tình trạng đứt cáp như “Cơm Bữa” tại Việt Nam.

Một trong những ưu điểm khác khi bạn sử dụng nhà cung cấp này nữa đó chính là Hawk Hostin hổ trợ Free Memcached Server và sử dụng dễ dàng miễn phí chứng chỉ SSL Let’s Encrypt.

Hawk Host khá thường xuyên tung ra các mã giảm giá (coupon) và đặc biệt là khoảng thời gian đầu hoặc giữa tháng, các coupon này có thể sử dụng được cho Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi-Dedicated cũng như VPS Hosting.

  • Với Shared Hosting, bạn có thể nhận được sử giảm giá trọn đời 30% hoặc 40% cho hoá đơn đầu tiên.
  • Với Reseller Hosting, bạn có thể nhận được giảm giá lên đến 30% trọn đời.
  • Với Semi-Dedicated thì bạn có thể nhận được giảm giá lên đến 25% hoặc 30% trọn đời.
  • Với VPS Hosting, bạn có thể nhận được giảm giá 30% trọn đời.

Ngoài ra, Hawk Host thỉnh thoảng cũng tung ra một vài khuyến mãi hấp dẫn mà TGR sẽ thường xuyên cập nhật thông tin tại chuyên mục này.

Note: Đừng quên bookmark lại bài viết hoặc share trên Facebook để biết được những tin khuyến mãi tốt nhất từ Hawk Host nhé.

Tổng hợp những mã giảm giá, Coupon Hawk Host

Những câu hỏi thường gặp về Hawk Hosting

1. Tôi có thể thanh toán cho Hawk Host bằng cách nào?

Hiện tại, bạn có thể thực hiên thanh toán cho Hawk Host thông qua Paypal hoặc bằng thẻ Visa/Master.

2. Tôi không hài lòng về Hawk Host và tôi muốn được hoàn tiền?

Bạn có thể gửi yêu cầu cho Hawk Host hoàn tiền lại cho mình trong 30 ngày kể từ lúc mua. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết thông qua liên kết tại đây.

3. Hawk Host có những Location nào?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Hawk Host chính thức hổ trợ 6 Location: Hong Kong, Singapore, Los Angeles, Amsterdam, Dallas và Washington.

Bạn có thể xem đầy đủ các location của Hawk Host thông qua liên kết tại đây.

4. Tôi có thể chuyển đổi qua lại location hosting của tôi không?

Có, nếu như location hiện tại của bạn không mang lại tốc độ truy cập như mong muốn thì bạn có thể email hoặc ticket cho Suport của Hawk Host để yêu cầu về Location mới cần đổi.

5. Tôi có thể liên hệ với Hawk Host bằng những cách nào?

Bạn có thể gửi email cho Hawk Host thông qua liên kết này. Hoặc bạn cũng có thể gửi Ticket cho Hawk Host trong trang quản trị của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tags:

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận