Mã giảm giá NameCheap - Coupon Namecheap mới nhất

Mã giảm giá NameCheap - Coupon Namecheap mới nhất

7.0/7 rating 1 vote

NameCheap đã không còn là cái tên quá lạ với các anh em MMO hiện nay bởi ngày nay thì NameCheap đã được xem là một trong những nhà cung cấp tên miền (Domain), Hosting với giá rẻ và tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực này (2001 – 2015) thì NameCheap đã dần khẳng định được vị thế của mình cùng với các đối thủ như Godady, Domain.com,…

Bản thân mình đã sử dụng NameCheap trong gần 2 năm và mình khá hài lòng về các chương trình, dịch vụ, cũng như sự hổ trợ của NameCheap.

Khi sử dụng NameCheap, bạn có thể dễ dàng đăng ký các tên miền có đuôi: .com, .net, .org, .us, .info, .me, .co, .tv, .pro, … Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội nhận được các mã giảm giá tên miền cực HOT từ Namecheap tại các thời điểm khác nhau mà đặc biệt là các dịp như Black Friday, Cyber Monday.

Bạn có thể xem các mã giảm giá NameCheap - Coupon NameCheap khi đăng ký mới/transfer sẽ thường xuyên được cập nhật tại bảng dưới đây.

Các ưu đãi nếu bạn là người mới sử dụng NameCheap?

Khi mua mới tên miền của NameCheap, bạn sẽ nhận được các ưu đãi như:

  • Nhận miễn phí 1 năm dịch vụ WhoisGuard (Ẩn thông tin cá nhân, chủ sở hữu tên miền) trị giá $2.88. Và ở các năm tiếp theo, bạn có thể sử dụng coupon "WGSPECIAL" để gia hạn với giá chỉ $0.99/năm - Một cái giá khá hời so với các nhà cung cấp khác.
  • Được sử dụng miễn phí dịch vụ FreeDNS của NameCheap.
  • Hổ trợ/Phản hồi khách hàng khá tốt (24/7) và chính sách hoàn tiền linh hoạt và đơn giản.
  • Hổ trợ bảo mật 2 lớp khi đăng nhập giúp bạn an tâm hơn khi quản trị các sản phẩm của mình tại NameCheap.

Series hướng dẫn sử dụng cơ bản NameCheap

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

You are commenting as guest.

Về chúng tôi

TinGiaRe là nơi chúng tôi sẻ tổng hợp mã giảm giá, mã khuyến mãi, coupon, voucher dành cho các trang mua sắm, bán hàng online như Lazada, Tiki, Adayroi, Cdiscount,... Vào những dịp lễ, ngày đặc biệt của năm hoặc vào các ngày Black Friday, Xả hàng tồn kho,... thì đừng quên truy cập vào TinGiaRe nhé. Bạn sẽ bất ngờ đấy.
0
Shares
0
Shares