Coupon/Voucher là gì? Tại sao bạn nên tìm Mã giảm giá trước khi mua hàng

Coupon hay Voucher đã và đang ngày càng trở nên khá quen thuộc với hầu hết người dùng Việt mà nguyên nhân chủ yếu đó là sự phát triển của thương mại điện tử.

Bằng chứng là đã có hàng loạt các ông lớn đã tham gia vào thị thường thương mại điện tử, có thể kể đến như Lazada, VinGroup (Adayroi), Tiki, Shopee…. và họ rất thường xuyên gửi cho bạn các thông tin về mã giảm giá thông qua email mà bạn tạo tài khoản.

Vậy Coupon/Voucher là gì?

mã giảm giá là gì

Thực ra, ý nghĩa của các từ này khá đơn giản mà bạn tạm hiểu nó là Mã/Phiếu giảm giá. Coupon/Voucher có thể tồn tại ở dạng phiếu (Giấy) hoặc dạng Mã dùng trên Internet để mua hàng hoá, dịch vụ trực tuyến.

Một điểm thú vị đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng các Coupon/Voucher để có thể mua được món hàng với sự giảm giá rất đáng kể hay nói cách khác là bạn có thể nhận được hàng hoá, dịch vụ với giá rất ưu đãi khi có các mã này.

Tại sao các doanh nghiệp, ông lớn lại đưa ra Coupon/Voucher?

Thông thường mỗi khi các loại sản phẩm, hàng hoá và đặc biệt với các trang thương mại điện tử thì họ sẽ thường xuyên đưa ra các mã giảm giá Coupon/Vocher nhằm kích thích người dùng mới sử dụng, trải nghiệm thử dịch vụ của mình. Và luôn có những chính sách ưu đãi tốt dành cho người dùng mới.

Chính vì thế, nếu như bạn thường xuyên mua hàng Online thì đừng bỏ qua bước tìm mã giảm giá nhé.

Làm sao để tìm Coupon/Voucher khi mua sắm online?

mã giảm giá là gì

Chắc chắn bạn đang cảm thấy thú vị về Coupon rồi phải không? Vâng! Bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khá đáng kể nếu tìm được nơi cung cấp phù hợp.

Việc tìm Coupon ngày nay khá đơn giản, chỉ với vài phút Google thì bạn có thể thấy hàng loạt các danh sách các trang chia sẻ Coupon, Mã giảm giá. Vâng! TinGiaRe cũng là một trang như thế.

TinGiaRe là nơi chúng tôi tổng hợp, chia sẻ các tin khuyến mãi, mã giảm giá nhanh và kịp thời nhất từ các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam cũng như Nước Ngoài:

Cách sử dụng Coupon/Vocher như thế nào?

Việc sử dụng Coupon/Vocher khá đơn giản.

  • Đối với việc mua hàng online thì sau khi đã chọn được các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần, tại bước thanh toán bạn sẽ thấy một là Nhập Coupon/ Nhập mã giảm giá.
  • Đối với mua hàng, sử dụng dịch vụ offline thì bạn chỉ cần đưa phiếu Coupon, Voucher mà bạn có cho nhân viên, quầy dịch vụ. Khi đó, bạn sẽ nhận được sự ưu đãi từ các Coupon/Vocher có được.

Lời kết

Đây đây, chắc có lẽ bạn đã biết thế nào là Coupon/Voucher cũng như cách sử dụng nó rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và cũng đừng quên Like Fanpage TinGiaRe để có thể nhận được các thông tin HOT nhất nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

  1. Những lưu ý khi mua hàng trên Lazada
  2. Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki

Chúc bạn thành công!

3/5 - (2 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận