Đánh giá bộ son Miracle Apo của Rohto

Miracle Apo của Rohto là một sản phẩm mà mình đã nhận được từ chương trình Box Of Joy của Lazada.

Thương hiệu Rohto

Rohto Pharmaceutical là tập đoàn thuộc Nhật Bản chuyên về các sản phẩm chăm sóc mắt và làm đẹp. Hiện Rohto đã khá quen thuộc với hầu hết người dùng Việt với dòng sản phẩm nước nhỏ mắt V.Rohto.

Mặc dù vậy, Rohto cũng sản xuất và lấn sâu vào thị trường mỹ phẩm và dòng mỹ phẩm khá nổi bật là sản phẩm sơn môi LipIce và đã có chỗ đứng khá vững từ vài năm trước.

Một trong những lợi thế của Rohto là họ đã có nhà máy tại Việt Nam nên vì vậy mà các sản phẩm thuộc Rohto có giá khá mềm so với các sản phẩm ngoại khác.

Bộ son Miracle Apo đã nhận được

Miracle Apo

Đây là bộ sản phẩm với bốn màu sắc son khác nhau và bạn còn được tặng kèm một mặt nạ ngủ dành cho môi – LipIce Sleeping Mask. Sản phẩm có tác dụng tẩy tế bào chết trên môi và giúp môi khoẻ, đẹp mỗi ngày.

Bộ sản phẩm Miracle Apo có 4 màu son:

  1. Son kem lì Miracle Apo Lacquer Matte True Red với màu đỏ rực, chất son mịn, không bóng. Sản phẩm dễ sử dụng và phù hợp với mọi loại da.
  2. Son Miracle Apo Juicy Tint Glow Berry màu hồng cam, là sản phẩm son nước và có khả năng bám màu tốt với chiết suất trái cây dưỡng môi.
  3. Son sáp bút chì Miracle Apo Lip Lacquer Femme Orange có màu cam và với tinh dầu Peppermint dưỡng ẩm sẽ tạo lớp son thật đẹp trên môi bạn.
  4. Miracle Apo Liptsick Matte Brownude màu nâu đất, sản phẩm cho màu nhẹ rất phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên vì bạn sẽ không bị chú ý bởi giao viên.

Giá cả

Hiện tại, bộ sản phẩm này có giá khá tốt tại Lazada, trong thời điểm viết sản phẩm này thì trên Lazada bán chỉ với 270.000đ. Một sản phẩm chất lượng nhưng giá khá hời.

Xem ngay tại đây.

3.3/5 - (3 bình chọn)

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận