Đánh giá bóng đèn led Philips 3 cấp độ ánh sáng 9W

Box Of Joy là một trong những sự kiện rất hấp dẫn của Lazada dành cho các bạn làm Affiliate, vì thông qua chương trình này thì các công tác viên có cơ hội sở hữu được các sản phẩm và chia sẻ các thông tin hữu ích về trải nghiệm sản phẩm với bạn bè và trên Blog của mình.

Thời gian gần đây, mình đã nhận được từ Lazada các sản phẩm từ chương trình Box of Joy, nhân dịp Lazada Super Brand năm 2017. Và dưới đây sẽ là đánh giá về sản phẩm Bóng đèn led Philips 3 cấp độ ánh sáng mình đã nhận được.

Về thương hiệu Philips

Philips là một trong các thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới về công nghệ chiếu sáng, và với sự uý tính, chất lượng mà các sản phẩm bóng đèn LED của Philips đã và đang dần thay thế các sản phẩm bóng đèn truyền thống.

Vài nét về Bóng đèn Philips 3 Cấp Độ Ánh Sáng

Bóng đèn Philips LED

Bóng đèn led Philips 3 cấp độ ánh sáng có ba bộ phân chính:

  • Phần đui đèn: Thuộc loại đuôi E27, có dạng ren xoắn rất phổ biến hiện nay và vì vậy mà bạn có thể dễ dàng thay thế hoặc tháo lắp.
  • Phần thân đèn: Có vỏ ngoài làm bằng nhựa tản quang với bên trong là các bộ mạch chuyển đổi điện thành ánh sáng phát ra từ bóng đèn.
  • Phần bóng đèn: Có dạng cầu và được làm bằng chất liệu Mica, có màu trắng đục. Phần này sẽ giúp những bảo vệ các bộ mạch bên trong khỏi bụi bẩn, không khí ẩm và có thể tạo góc chiếu rộng giúp phân bổ ánh sáng khắp căn phòng bạn.

Philips 3 Cấp Độ Ánh Sáng 9W có công suất là 9W với điện áp C220-240V 50-60Hz, sản phẩm rất tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng Philips 3 Cấp Độ Ánh Sáng

Philips 3 Cấp Độ Ánh Sáng rất phù hợp trong việc làm sáng không gian trong gia đình bạn từ phòng khách, phòng ăn, sân vườn, góc học tập, hoặc một số nơi công cộng.

Xem thêm các sản phẩm khác thuộc Philips trên Lazada.

5/5 - (1 bình chọn)

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận