Đánh giá giày Biti’s dành cho bé – Biti’s Spider Man

Giày Thể Thao Biti’s Bé Trai Con Rồng Cháu Tiên là một trong các sản phẩm mà mình đã nhận được trong chương trình Box of Joy của Lazada và dưới đây sẽ là đánh giá về sản phẩm mà mình đã nhận được.

Vài nét về thương hiệu Biti’s

Biti’s là một thương hiệu thuộc Việt Nam và đã có hơn 25 năm lịch sử hình thành và phát triển. Hiện tại, Biti’s rất đang được chuộng từ các bạn trẻ cũng như các gia đình có em nhỏ. Sản phẩm Biti’s rất bền, giá cả của các sản phẩm thuộc tầm trung nên rất phù hợp với đại đa số gia đình Việt.

Năm 2016 là một bước ngoặc lớn của Biti’s trong sự trở lại sau nhiều năm lặng bóng trước các thương hiệu lớn như Nike, Adidas. Dấu ấn thuộc dòng sản phẩm Hunter đã tạo nên cơn sốt với các bạn trẻ nhờ sự thông minh trong cách marketing vùng với thiết kế đột phá, phù hợp với xu hướng.

Và năm 2017, Biti’s tiếp tục ra mắt các dòng sản phẩm hấp dẫn dành cho trẻ bao gồm Biti’s Nữ hoàng băng dành cho các bé giá và Biti’s Super Man dành cho bé trai.

Đánh giá Giày Thể Thao Biti’s Bé Trai Con Rồng Cháu Tiên

Biti's

Sản phẩm này đang được các bạn nhỏ rất mê trong mùa hè này. Biti’s chính thức tung ra bộ sưu tập mang chủ đề Văn Hoá Dân Gian với mong ước đem đến cho các em niềm vui và bài học ý nghĩa từ chính các câu chuyện cổ tích, nét đẹp văn hoá nhân gian.

Sản phẩm thuộc Biti’s Spider Man có mức mức giá từ 179.000 – 449.000đ và hiện đang được khá nhiều gia đình lựa chọn cho các bé yêu của mình.

Xem các sản phẩm thuộc Biti’s trên Lazada.

Rate this post

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận