Đánh giá sản phẩm USB SanDisk DD3 Ultra Dual Drive 32GB

USB SanDisk DD3 Ultra Dual Drive là một sản phẩm mà mình đã nhận được thông qua chương trình Box of Joy của Lazada, dưới đây sẽ là đánh giá của mình về sản phẩm này.

USB OTG là gì?

Trong vài năm trở lại đây thì cổng USB trên điện thoại thông minh và tablet đã được cải tiến thêm tính năng kết nối với các thiết bị lưu trữ nhằm hoạt động tương tự như trên máy tính. Tính năng này còn gọi là USB OTG (On-The-Go). Và giờ đây, bạn không còn phải gặp khó khăn trong việc kết nối và đọc thông tin từ ổ lưu trữ USB, ổ cứng di động hay thậm chí là bàn phím hoặc chuột để điều khiển.

Vài nét về thương hiệu Sandisk

Sandisk là công ty đến từ Mỹ và được thành lập vào năm 1988 bởi Eli Harari, Sanjay Mehrotra and Jack Yuan. Sandisk nổi tiếng với các sản phẩm dùng trong việc lưu trữ dữ liệu như Thẻ nhớ, USB, Ổ cứng,…

Hiện tại thì Sandisk đã và đang được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng, hơn nữa các sản phẩm của Sandisk được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự an toàn dữ liệu trong quá trình sử dụng.

Đánh giá USB SanDisk DD3 Ultra Dual Drive

sandisk

USB SanDisk DD3 Ultra Dual Drive là một trong các mẫu USB OTG đã được SanDisk tung ra thị trường. Sản phẩm hướng đẫn người dùng với nhu cầu sao chép dữ liệu hoặc mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, video trên điện thoại, máy tính bảng.

Một trong điểm nổi bật của USB SanDisk DD3 Ultra Dual Drive là không việc được trang bị thêm bộ nhớ lên đến 32 GB thì nó còn được dùng chuẩn giao tiếp USB 3.0 và có khả năng đọc dữ liệu lên đến 150MB/s.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể tải ứng dụng SanDisk Memory từ Android hoặc iOS để dễ dàng quản lý các dữ liệu hình ảnh, nhạc, video trên thiết bị của mình. SanDisk Memory có giao diện trực quan và bạn có thể biết cách sử dụng trong vài phút thao tác.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm này tại Lazada.

5/5 - (1 bình chọn)

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận