Top 5 trang đặt phòng online không cần thẻ tín dụng

Thông thường thì những dịch vụ đặt phòng khách sạn online sẽ đòi hỏi bạn phải có thẻ tín dụng để ứng tiền đặt phòng trước nhằm đề phòng khi khách hàng đã đặt hàng mà không đến nhận phòng.

Nhưng trong trường hợp bạn không thẻ tín dụng và không thể đặt phòng trực tuyến được thì phải làm sao đây? Và bài viết hôm nay Tingiare sẽ hướng dẫn cho các bạn những mẹo nhỏ để đặt phòng khách sạn online mà không cần dùng thẻ tín dụng trả trước.

Cách đặt phòng khách sạn không cần dùng thẻ tín dụng.

  • Xin lưu ý: phương thức đặt phòng không cần dùng thẻ tín dụng có ưu điểm là khi chúng ta đặt phòng rồi mà lỡ có đến ngày nhận phòng chúng ta bận 1 lý do nào đó không đến nhận phòng được thì bạn vẫn không mất đi 1 khoảng chi phí nào cả.
  • mail-forward
    Nhưng nhược điểm của nó là khách sạn sẽ ưu tiên cho những khách hàng đã chuyển khoản qua thẻ tín dụng trước. Họ làm vậy nhằm đề phòng lúc khách sạn đang mùa du lịch cháy phòng mà khách đặt phòng lại không tới nhận phòng thôi. Điều này sẽ gây tổn thất cho khách sạn.

Ở nước ta, cũng có nhiều dịch vụ đặt phòng trực tuyến nhưng ở bài viết này mình sẽ chỉ ra những trang đặt phòng lớn và có uy tín như: Booking.com, Agoda.com, Mytour.vn, Bookin.vn, BestPrice.vn. Và tức nhiên những trang này đều có thể đặt phòng online mà không cần dùng thẻ tín dụng.

1. Booking.com - Trang đặt phòng có uy tín không cần thẻ tín dụng

Booking là một trong những trang đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới đồng thời cũng là trang đầu tiên áp dụng chính sách đặt phòng không cần thẻ tín dụng, hay bất cứ thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, Debit...).

Các bạn có thể lập tức đặt chỗ nghỉ lý tưởng cho mình một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần trả phí đặt phòng và luôn cảm thấy an tâm với lời hứa giá tốt từ Booking.com.

Đặt phòng không cần thẻ tín dụng với Booking.vn

Từ trang chủ Booking, gõ tên địa điểm mà bạn muốn đến thì ngay lập tức sẽ hiển thị những khách sạn quanh địa phương đó và bạn sẽ dễ dàng bắt gặp dòng chữ "Đặt phòng không cần thẻ tín dụng" ngay dưới phần thông tin của tên khác sạn đó. Sau đó cứ click vào đó mà đặt phòng như bình thường thôi.

Bạn có thể xem chi tiết cách đặt phòng Booking và mã giảm giá Booking tại Link dưới.

2. Agoda - Trang đặt phòng hàng đầu thế giới không cần thẻ tín dụng

Agoda.com là một trong những công ty dịch vụ đặt phòng trực tuyến phát triển nhanh nhất toàn cầu với hơn 950.000 khách sạn, hỗ trợ hơn 38 ngôn ngữ khác nhau, là thành viên của Booking Holdings Inc., tập đoàn hàng đầu thế giới về du lịch trực tuyến.

Đặt phòng không cần thẻ tín dụng với Agoda

Cũng như Booking thì Agoda cũng có chính sách đặt phòng không cần dùng thẻ tín dụng. Khi vào đến trang thông tin đặt phòng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dòng chữ Đặt phòng không cần dùng thẻ tín dụng và tích vào ô đó là rồi tiến hành đặt phòng như bình thường thôi.

Xem hướng dẫn đặt phòng và lấy mã giảm giá Agoda

3. Mytour.vn - Trang đặt phòng hàng đầu tại Việt Nam

Ở Việt Nam chắc chúng ta sẽ quen thuộc hơn với dịch vụ đặt phòng online Mytour hơn bởi trang này chuyên hơn trong lĩnh vực khách sạn trong nước. Mytour sẽ đưa cho ra cho bạn những mức giá khách sạn tốt nhất để cho các bạn so sánh lựa chọn khách sạn mà bạn muốn đến.

Và Mytour cũng không cần thẻ tín dụng để đặt phòng, hình thức thanh toán của Mytour đa dạng hơn: thanh toán bằng internet banking, chuyển khoản hay đến đại lý của Mytour gần nhất.

Mytour có sức mạnh thu hút khách hàng bởi trang này thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Mytour rất hấp dẫn, nhất là trong dịp kỳ nghĩ hè này hãy nhanh tay đặt phòng Mytour để có giá ưu đãi ngay.

4. Bookin.vn - Trang đặt phòng không cần thẻ tín dụng

Thêm 1 trang đặt phòng không cần thẻ tín dụng nữa đó là Bookin.vn. Hình thức thanh toán của Bookin cũng như Mytour rất đa dạng và cũng có tung ra những mã giảm giá Bookin để nhằm thu hút khách hàng đặt phòng đến với mình ngày 1 nhiều hơn.

5. BestPrice - Trang đặt phòng khách sạn giá tốt

Và địa chỉ cuối cùng mà Tingiare muốn đề cập đến đó chính là trang bestprice.vn cũng là trang đặt phòng không cần thẻ tín dụng.

BestPrice là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Và BestPrice thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi rất tốt nên bạn có thể an tâm đặt phòng tại đây.

Kết luận.

Thông qua bài viết top 5 trang đặt phòng trực tuyến không cần thẻ tín dụng do Tingiare tổng hợp hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn dễ dàng chọn được cho mình 1 địa chỉ thích hợp để đặt phòng khách sạn ưng ý nhất với giá thành tốt nhất và đặc biệt là không cần thẻ tín dụng.

Chúc các bạn có kỳ nghĩ vui vẻ !

4/5 - (4 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận