Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi Giảm Giá Hấp Dẫn 2018

Điện máy chợ lớn là một trong các hệ thống siêu thị lớn nhất khu vực miền Nam, miên Tây và cả miền Trung do công ty TNHH Cao Phong thành lập vào năm 2001, có trụ sở chính tại Quận 5, HCM. Các sản phẩm tại đây với hơn 10 nghìn hàng chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Sony, Sanyo,... có thể đáp ứng đủ đầy các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sự ra đời của Siêu thị điện máy – Nội thất chợ lớn cũng đã đánh dấu một bước ngoặc lớn với thị trường điện máy ở Việt Nam và là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng nội thất chuyên về các ngành hàng Điện tử, Di động, Viễn thông, Điện lạnh,… với phóng cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Trong bài viết này, TGR sẽ tổng hợp các chương trình khuyến mãi tốt nhất, cũng như các mã giảm giá hấp dẫn hiện có tại Điện máy chợ lớn. Nếu như đang có nhu cầu mua các sản phẩm tại đây thì bạn hãy tận dụng để mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu với giá tốt nhất.

Điện máy chợ lớn khuyến mãi mới nhất 2018

tin khuyen mai dien may cho lon

Điện máy chợ lớn tung ra các chương trình khuyến mãi hàng tuần.

Tương tự như các cửa hàng bán lẻ khác, Điện máy chợ lớn khá thường xuyên tung ra các chương trình giảm giá, khuyến mãi để giải phóng hàng tồn kho. Hầu hết các sản phẩm nằm trong chương trình này đều có giá khá hấp dẫn.

25%
Deal
Đang có nhiều chương trình giảm giá và khuyến mãi rất tốt tại Điện máy chợ lớn. Nhiều hơn Ít hơn
Còn dùng được

Ở năm vừa rồi, tại đây luôn có các chương trình rất hấp dẫn dành cho các ngành hàng Điện lạnh, Gia dụng và Công nghệ. Khi các chương trình diễn ra, hầu hết các cửa hàng đều rất đông khách. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc trong việc đặt hàng online khi mua sắm tại đây để phải chen chúc khi mua hàng nhé!

Điện Máy Chợ Lớn Khuyến Mãi

Điện máy chợ lớn hổ trợ trả góp với lãi suất 0%

Ngoài ra, ở các đợt khuyến mãi này, cũng có khá nhiều sản phẩm khuyến mãi hổ trở trả góp với lãi suất bằng 0. Thông thường, bạn chỉ cần trả từ 30% giá trị của sản phẩm, phần còn lại sẽ được chia ra trả chậm trong vòng từ 6 – 12 tháng mà không bị tính lãi kèm theo. Đây được xem là một chương trình ưu đãi rất tốt mà Điện máy chợ lớn hiện có.

Các kênh mua hàng uy tính khác

Ngoài các chương trình khuyến mãi này ra, bạn cũng có thể kham khoả thêm các chương trình giảm giá cũng rất tốt đến từ các cửa hàng lớn như Nguyễn Kim. Còn nếu muốn mua sắm trực tuyến, chắc chắn bạn không nên bỏ qua các chương trình giảm giá Lazada hay tận dụng các mã giảm giá Shopee để mua các sản phẩm như Điện thoại, Máy lạnh, Lò vi sóng,…

Ở những đợt như Sinh nhật hoặc Black Friday, đôi khi bạn còn có thể mua được các sản phẩm tương tự như ở Điện máy chợ lớn nhưng mức giá có thể rẻ hơn rất nhiều luôn đấy.

5/5 - (2 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận