Kinh nghiệm mua hàng công nghệ tại Tiki VN

Tiki đã trở thành một cái tên khá quen thuộc với hầu hết những người có thói quen mua sắm online ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,… Trước đây, Tiki chỉ bán mặt hàng sách là chủ yếu nhưng giờ đây bạn có thể mua được hầu như mọi thứ từ Tiki. Đặc biệt là các sản phẩm về công nghẹ như Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Pin Sạc, Adapter Sạc,…

Dưới đây sẽ là một vài đánh giá cũng như trải nghiệm mua hàng công nghệ tại Tiki.

Tại sao bạn nên an tâm khi mua hàng công nghệ tại Tiki?

Như các bạn đã biết thì bản thân Tiki không có các showroom như siêu thị điện máy, thế giới di động,… nên sẽ phần nào hàng chế được các sản phẩm dạng trưng bày.

Bên cạnh đó thì thực tế trong thời gian gần đây thì các sản phẩm về công nghệ đang được bán rất chạy tại Tiki và một phần Tiki cũng đang xem các sản phẩm này là sản phẩm tiêu chuẩn. Chính vì thế mà việc mua hàng Online cũng hàng chế được khá nhiều rủi ro.

Mình đã mua sản phẩm nào?

Trải nghiệm mua hàng công nghệ tại Tiki

Cá nhân mình đang sử dụng 2 thiết bị của Apple là iPhone 5 và iPad. Và thật không may là mình đã đánh mất cục sạc trong một chuyến đi biển nên mình đang mua cần cục sạc mới trên TIKI.

Trải nghiệm mua hàng công nghệ tại Tiki

Và mình đã sử dụng mã giảm giá từ trang Mã giảm giá Tiki để mua Adapter Anker với 2 cổng USB sạc và được giảm giá gần 100 nghìn, cụ thể là 88.000đ.

ma giam gia ap dung

Về dịch vụ giao hàng

Mình khá hài lòng về dịch vụ giao hàng từ Tiki.

Trải nghiệm mua hàng công nghệ tại Tiki

Đơn hàng này được mình đặt vào ngày 11 tháng 10 và ngày 14 tháng 10 thì Tiki giao hàng. Nhưng do bận công việc nên mình không thể nhận ngày hôm đó, nên mình đã yêu cầu sang hôm sau là ngày 15 tháng 10.

Mình có hỏi là thời gian tầm bao nhiêu thì em có thể nhận hàng và đúng như lời đã hứa thì trưa trong khoảng thời gian từ 10h – 12h thì mình đã nhận được sản phẩm của mình.

Sản phẩm khi được giao

Cục sạc Anker của mình được đóng gói khá chỉnh chu và bên trong còn được gói thêm một lớp chống sốc để bảo vệ nữa.

Mình cũng từng đặt một chiếc điện thoại từ Tiki mặc dù họp đã bị méo mó trong khi vận chuyển nhưng bên trong có thêm một hộp gói và cũng có thêm lớp chống sốc bên ngoài nên mình khá an tâm.

Sản phẩm Adapter Sạc Anker PowerPort 2 từ Tiki

mua hang tu tiki

Sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận và gồm các thông tin mà mình đã đặt hàng.

mua hang tu tiki

Sản phẩm được gói trong túi chống sốc và bên trong gồm Adapter Anker và sách sử dụng.

mua hang tu tiki

Đây là hình ảnh mình đã test sản phẩm.

Video mở hộp Adapter Anker

Lời kết

Trên đây là những trải nghiệm của mình trong việc mua sản phẩm trên Tiki, cá nhân mình đã mua cũng khá nhiều lần trên Tiki và mình cảm thấy khá hài lòng bởi ngoài việc mua được sản phẩm cần được giao tận nhà ra thì mình còn được mua với giá khá tốt so với những nơi khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc mua sắm các sản phẩm online từ Tiki.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận