Mã giảm giá bạn lấy từ TinGiaRe bị hết hạn hoặc bạn đang cần sự hổ trợ nào đó khi mua hàng. Hãy cho mình biết trong Trang Thảo Luận ngay nhé!

Adayroi Coupon

Mã giảm giá Adayroi 2018, Voucher Adayroi khuyến mãi mới nhất

ma giam gia adayroi

​​​​Nội dung bài viết này, TGR sẽ tổng hợp các mã giảm giá Adayroi cho khách hàng mới và cũ, các Giftcode Adayroi còn dùng được 100%. Các mã khuyến mãi Adayroi có thể dùng được cho cả Adayroi trên web và Adayroi trên app, bạn sẽ tiết kiệm được từ 10%, 20%, 30%,  hoặc 50K, 100k, 200k và thậm chi là 400K, tùy đợt khuyến mãi. Hãy chia sẻ với bạn bè hoặc đánh dấu lại trang tổng hợp mã giảm giá này nếu nó hữu ích với bạn nhé.

Adayroi là một trang thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup đã và đang nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ người dùng trong thời gian gần đây. Nếu như bạn đang tìm mã giảm giá trên Adayroi, Voucher, Coupon để mua hàng với giá tốt nhất trên Adayroi thì bạn đã truy cập và đúng nơi rồi đấy.

Tổng hợp mã giảm giá Adayroi mới nhất tháng 6/2018

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá Adayroi với các mã từ 5%, 10%, 20% đến hơn 50%. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các mã giảm giá Adayroi với mức giảm cụ thế như 50k, 100k, 200k và lên đến 400K.

Mã giảm giá Adayroi cho ngành Điện tử - Công nghệ - Xe máy

15%
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 15% cho đơn hàng điện tử gia dụng
Nhập mã để được giảm thêm 15% khi có đơn hàng điện gia dụng. Giảm tối đa là 80.000đ. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
10%
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 10% cho đơn hàng loa bluetooth
Adayroi đang có mã giảm giá 10% khi có đơn hàng là loa bluetooth các loại. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
600K
Coupon
Voucher Adayroi 600K khi mua Smart Tivi
Giảm thêm 600K cho đơn hàng Smart Tivi khi nhập mã Adayroi. Ngoài ra còn có nhiều mã có giá trị khác áp dụng cho nhiều loại tivi. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
900K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 900K khi có đơn hàng máy ảnh Canon
Nhập mã Adayroi để được giảm thêm 900K khi có đơn hàng máy ảnh. Ngoài ra, còn hàng trăm mã giảm giá có giá trị khác cho từng loại máy ảnh. Số lượng có hạn. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
700K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 700K cho đơn hàng Laptop
Nhập mã Adayroi để được giảm thêm 700K khi mua các sản phẩm Laptop chính hãng. Số lượng mã có giới hạn. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
500K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 500K cho đơn hàng điện thoại
Hàng ngàn mã giảm giá Adayroi từ 100K đến 500K khi mua các phẩm điện thoại thông minh. Số lượng mã có giới hạn. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
200K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 200K cho đơn hàng máy tính bảng
Rất nhiều mã giảm giá Adayroi từ 50K đến 200K khi mua các sản phẩm máy tính bảng khác nhau. Số lượng mã có giới hạn. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
200K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 200K cho đơn hàng đồng hồ thông minh
Nhập mã Adayroi để được giảm thêm từ 50K đến 200K khi có đơn hàng đồng hồ thông minh. Số lượng mã có giới hạn. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
15%
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 15% cho đơn hàng điện lạnh
Nhập mã Adayroi để được giảm thêm 15% khi có đơn hàng điện lạnh. Ngoài ra còn có rất nhiều mã giảm khác cho nhiều sản phẩm gia dụng khác. More Less
Áp dụng: 06/30/2018

Mã giảm giá Adayroi cho ngành bách hóa tổng hợp

50%
Deal
Hàng ngàn Deal giảm giá đến 50% cho gian hàng Bách hóa tổng hợp
Vật dụng nhà bếp và những sản phẩm tiện lợi thông minh làm bếp đang được bán với giá ưu đãi 50% trên Adayroi. Xem ngay. More Less
Áp dụng: 06/30/2018

Mã giảm giá Adayroi cho ngành mỹ phẩm làm đẹp

50%
Deal
Mỹ phẩm hàng hiệu độc quyền bán trên Adayroi ưu đãi đến 50%
Hàng ngàn Deal giảm giá rất tốt đến từ những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Ngoài ra còn được tặng kèm những phần quà có giá trị. More Less
Áp dụng: 06/30/2018

Mã giảm giá Adayroi cho ngành hàng mẹ và bé

50K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 50K khi có đơn hàng tả quần Huggies
Nhập mã Adayroi để được giảm thêm 50K khi có đơn hàng tả quần Huggies. Áp dụng cho đơn hàng từ 470.000đ. More Less
Áp dụng: 06/30/2018

Mã giảm giá Adayroi cho ngành thời trang và thể thao

500K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 500K cho đơn hàng nội thất
Nhập mã Adayroi để được giảm thêm 500K khi có đơn hàng nội thất. Áp dụng cho đơn hàng từ 9 triệu. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
50K
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 50K cho đơn hàng giày dép nữ
Nhập mã để được giảm thêm 50K khi có đơn hàng giày dép nữ thời trang. Áp dụng cho đơn hàng từ 500K. More Less
Áp dụng: 06/30/2018
10%
Coupon
Mã giảm giá Adayroi 10% cho đơn hàng Vali du lịch
Nhập mã để được giảm thêm 10% khi có đơn hàng Vali du lịch. Số lượng mã có giới hạn. More Less
Áp dụng: 06/30/2018

Vài nét về trang thương mại điện tử Adayroi

Adayroi được chính thức đi vào kinh doanh từ tháng 8 năm 2015 và đang có tham vọng trở thành Website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Tuy là một trang thương mại điện tử còn khá non so với Tiki và Lazada thế nhưng Adayroi là đưa con được tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam - Vingroup hậu thuẫn.

mua hàng tại Adayroi.com

Xe giao hàng tại trang thương mại điện tử Adayroi.com

Bằng chứng là chỉ mới hoạt động từ năm 2015 thế nhưng Adayroi đã thu hút được khá nhiều khách hàng và cũng nhận được sự tin tưởng về chất lượng, dịch vụ. Hiện tại mình đang sống HCM, và mỗi khi đi trên đường thì rất thường xuyên thấy các xe giao hàng Adayroi, từ quận 1, quận 3,... Mình khá bất ngờ với sự phát triển của Adayroi từ Vingroup.

Một trong nhưng ưu điểm khác đó là Adayroi cũng rất thường xuyên đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, khách hàng quen thuộc được chi chiết khấu cao và đặc biệt là với những khách hàng nào mua các sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup sẽ được tích lũy thêm vào thẻ Vingroup Card với tỷ lệ % cao, đến 10% không giới hạn giá trị tối đa.

Chính sách này khá hay, chẳng hạn bạn muốn mua 1 chiếc Laptop 30 triệu từ các cửa hàng của Vinpro hoặc các sản phẩm từ VinMark+ thì ngoài việc bạn được giảm giá từ mã giảm giá Adayroi ra mà bạn còn được tích lũy thêm vài trăm nghìn vào thẻ Vingroup Card nữa. Quá tuyệt vời phải không nào!

Tại chuyên mục này bạn sẽ được cập nhật các nội dung chính sau:

 • check
  Những thông tin mới nhất từ các chương trình khuyến mãi của Adayroi
 • check
  Đưa ra những mã giảm giá tốt nhất, chọn lọc nhất từ Adayroi
 • check
  Hướng dẫn cho chúng ta những kinh nghiệm, đánh giá khi mua hàng tại Adayroi.

Với Adayroi, bạn có thể tìm mua tất cả mọi thứ : Vật dụng trong nhà, điện tử, đồ công nghệ, thời trang… ngay tại nhà mình hay bất cứ đâu mà không cần phải đi tới những cửa hàng, đại lý bán sản phẩm đó.

Về chất lượng và dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Adayroi vì với tham vọng trở thành Website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam nên những sản phẩm được bày bán được sàn lọc rất kỹ để lên kệ và theo đó là những chính sách ưu đãi, hổ trợ mà bạn không thể tìm thấy khi mua những sản phẩm bên ngoài.

Về chính sách bảo hành và đổi trả tại Adayroi

Chính sách bảo hành và đổi trả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của một trang thương mại điện tử. Để biết thêm về các chính sách này từ Adayroi, bạn có thể xem thông qua 2 liên kết dưới đây.

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Adayroi.com

1. Adayroi có lừa đảo không? Có nên mua hàng tại Adayroi không?

Như đã TGR đã chia sẻ, A Đây Rồi được xem là một trong những đưa con của VinGroup, chính vì thế mà chất lượng dịch vụ cũng như các chính sách của họ cực kỳ tốt và giao hàng khá nhanh trong khu vực nội thành HCM và Hà Nội.

Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm online từ trang Adayroi thì bạn sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm khác của VinGroup là VinPro, Vinmart, Vinperl,... Nếu đăng ký sử dụng thẻ thành viên VinID, bạn sẽ có cơ hội nhận được chiếc khấu lên đến 25%.

Mình là người thích trung thành với những sản phẩm, dịch vụ tốt vì cơ bản là mình cảm thấy hài lòng khi nhận được những thứ mình muốn cho dù có mắc hơn đôi chút. Mình có tham gia vào vài Group trên Facebook trong việc mua sắm Online, và gần đây (tháng 3 năm 2017) có một bạn phản hồi về việc mua giầy Bitis Hunter tại Adayroi.

đánh giá mua giày Hunter tại Adayroi.com

Đánh giá mua giày Hunter tại Adayroi.com

2. Phí giao hàng tại Adayroi có mắc không?

Bạn có thể tham khảo bảng giá thu phí giao hàng tại Adayroi thông qua hình ảnh dưới đây.

phi giao hang tieu chuan adayroi

Bảng phí giao hàng tiêu chuẩn tại Adayroi.com

Mình có nghe nhiều người bạn lẫn cộng đồng trên Facebook bảo rằng phí giao hàng của Adayroi khá cao nhưng thực tế thì không nhé. Mình rất hài lòng về dịch vụ giao hàng của Adayroi, nhiệt tình, giao hàng nhanh và hàng hoá rất được đảm bảo.

Vào thời điểm trước đây, nhìn chung là phí giao hàng (ship) trên Adayroi khá đắt nếu so với Lazada, Tiki và Shopee. Tuy nhiên, từ tháng 2 năm 2017, họ đã bắt đầu thay đổi chính sách giao hàng tiêu chuẩn dành cho các khách hàng mua có hóa đơn từ 200K tại khu vực nội thành và miễn phí ship cho các hóa đơn từ 500K cho khu vực ngoại thành.

Ở các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 200K trong nội thành và 500K ở ngoại thành, bạn phải chịu thêm phí ship 35K - một chi phí khá cao. Tuy nhiên, hầu hết mọi người khi mua hàng online từ Adayroi thì gần như đều mua các sản phẩm có đơn hàng trên 200K nên đây cũng phải là vấn đề gì to tát nữa. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn chỉ cần ngồi nhà chờ Shipper gọi đến thay vì phải lếch thân ra ngoài, chen chúc ở khâu tính tiền tại các siêu thị, như vậy việc mua sắm này quá tuyệt vời rồi phải không! 

 • Với sự thay đổi này, mình cảm thấy khá hài lòng khi mua hàng từ Adayroi vì từ giờ phí ship sẽ không còn là vấn đề làm mình phân tâm khi mua các sản phẩm khác từ Adayroi.com. Có lần khi Adayroi giao hàng, mặc dù bị nhỡ 5 cuộc gọi từ nhân viên giao hàng nhưng mình vẫn nhận được thái độ rất tốt từ nhân viên.

3. Thời gian giao hàng của Adayroi ra sao?

Thời gian giao hàng trên Adayroi đươc phân ra các phần chính dưới đây:

 • check
  Đối với sản phẩm tươi sống, voucher hoặc giấy chứng nhận dịch vụ: Adayroi sẽ phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ các dịp ngày Lễ, Tết).
 • check
  Đối với sản phẩm, hàng hoá thông thường: Adayroi sẽ phục vụ giao hàng từ thứ hai đến thứ sáu (trừ ngày Lễ, Tết).

4. Làm sao để mua hàng trên Adayroi một cách tối ưu nhất?

Tạo thẻ VinID sử dụng mã giảm giá Adayroi đó 2 cách mà bạn cần biết trước khi mua hàng trên trang Adayroi.

 • Tạo thẻ VinID: Việc sử dụng thẻ VinGroup sẽ giúp bạn tích trữ điểm trực tiếp trong thẻ khi mua hàng online hoặc sử dụng các sản phẩm của của VinGroup và từ đó bạn có thể sử dụng số điểm tích trữ để mua lại các sản phẩm của Adayroi.
 • Dùng mã giảm giá Adayroi: Tương tự như Lazada, Tiki và Shopee thì họ cũng rất thường xuyên tung ra các mã giảm giá, tin khuyến mại rất tốt.

Tuy vậy, để tiết kiệm thời gian săn các mã giảm giá, chương triìn khuyến mãi thì bạn có thể đánh dấu lại trang này tại Tingiare.com. Tại đây, bọn mình sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin khuyến mãi mới nhất mà Adayroi cung cấp và đồng thời sắp xếp chúng theo những chuyên mục để các bạn có thể dễ dàng tìm mã giảm giá mà bạn cần một cách dễ dàng hơn.

5. Làm sao để tôi nhập mã giảm giá khi mua hàng trên Adayroi?

Adayroi.com rất thường xuyên tung ra các mã giảm giá với đa dạng ngành hàng, nếu như bạn đã tìm cho mình mã giảm giá Adayroi từ TGR hoặc từ bạn bè. Bạn có thể tham khảo chi tiết các mua hàng cũng như cách nhập mã giảm giá Adayroi thông qua bài viết này.

​​​​Chờ chút


 • Shopee.vn hiện đang có khá nhiều mã giảm giá rất tốt mà bạn có thể sử dụng được khi mua hàng. Hãy xem bài viết mà Tingiare.com đã tổng hợp trong bài viết này.
 • Lazada.vn cũng đang tung ra khá nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn, xem thêm bài tổng hợp đầy đủ về mã giảm giá Lazada tại đây.

Lời kết

Nếu bạn cảm thấy TinGiaRe mang lại những thông tin hữu ích thì hãy hổ trợ mình bằng cách chia sẻ bài viết này trên Facebook hoặc đăng ký nhận tin qua Email. Trong trường hợp bạn gặp phải mã giảm giá bị hết hạn hoặc bị lỗi, đừng ngần ngại thông báo với TGR thông qua Facebook Chat hoặc để lại lời bình luận dưới đây nhé.

Thường xuyên cập nhật

 • check
  adayroi app
 • check
  adayroi vingroup
 • check
  ma giam gia adayroi voz
 • check
  ma giam gia adayroi thang 5 nam 2018
 • check
  the hsbc giam gia adayroi
 • check
  bupphe giam gia a day roi
 • check
  ma giam gia xe may
 • check
  danh sách giftcode adayroi
 • check
  VinID
 • check
  mã giảm giá adayroi cho khách hàng mới

Chúc bạn thành công!

Mã giảm giá Adayroi 2018, Voucher Adayroi khuyến mãi mới nhất
5 (99.33%) 30 votes

>