Mã giảm giá Bookin 2019 – Đặt phòng khách sạn, vé máy bay…

Trước đây mình có giới thiệu với các bạn về dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến Mytour và hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm với các bạn một dịch vụ cũng khá hay đó là BOOKIN.VN

BOOKIN.VN cũng là một hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. Đến với BOOKIN.vn sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm, so sánh, đặt dịch vụ và thanh toán trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn.

Và trong bài viết hôm nay, Tingiare sẽ tổng hợp những mã giảm giá BOOKIN mới nhất, những Voucher hấp dẫn nhất từ BOOKIN để giúp cho các bạn đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch với giá rẻ thật bất ngờ.

I. Tổng hợp các mã giảm giá BOOKIN, voucher BOOKIN mới nhất 2019

[atcoupon type=”bookin”]

II. Vài nét về hệ thống đặt khách sạn, vé máy bay, tour du lịch trực tuyến BOOKIN

BOOKIN.vn là một sản phẩm của công ty du lịch NOVAON Travel – thành viên của NOVAON Internet Group, một trong những đơn vị tiên phong với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing online.

Ngoài 2 trụ sở chính đặt tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh thì BOOKIN còn có thêm 2 chi nhánh đặt tại Singapore và Indonesia

BOOKIN hoạt động với 5 phương châm chính:

Những lý do mà bạn nên chọn BOOKIN để đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch trực tuyến.

  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Trang bị công cụ tìm kiếm ưu việt, đặc biệt với hệ thống giữ chỗ vé máy bay tự động.
  • Dễ dàng thao tác các bước đặt dịch vụ, giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng và hiệu quả.
  • Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt và an toàn.
  • Hướng dẫn đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch trên BOOKIN.
  • Giao diện website của BOOKIN cũng khá đơn giản, thân thiện nên việc đặt vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch cũng giúp các bạn dễ dàng thao tác hoàn thành đơn hàng chỉ trong vòng 5 phút.

Các bạn có thể Vào Đây để xem hướng dẫn chi tiết cách đặt phòng khách sạn, vé máy bay và tour du lịch

III. Kết luận

Nếu bạn là người thường xuyên có những chuyến đi công tác ở những nơi xa hay là người có sở thích du lịch thì đừng bao giờ bỏ qua trang BOOKIN.vn này nhé. Một ứng dụng 3 trong 1: đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều để mang đến cho bạn những chuyến đi đầy hứa hẹn cùng với bạn bè hay người thân của mình.

Và đừng quên thường xuyền truy cập vào trang Tin Giá Rẻ để được giảm giá tốt nhất khi mua hàng hoặc các dịch vụ online nhé.

Chúc các bạn thành công!

3.7/5 - (3 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận