Mã giảm giá FPT Shop 2019, Voucher FPT khuyến mãi mới nhất

FPT Shop được xem là một trong những hệ thống bán lẻ lớn nhất về các sản phẩm công nghệ, được thành lập vào năm 2007 và hiện họ đã có mặt ở dọc các tỉnh thành với hàng trăm cửa hàng tại Việt Nam.

Tại FPT Shop, bạn có thể mua được hầu hết các sản phẩm công nghệ được phân phối chính hãng bởi FDC (FPT Distribution Company Limited) như pin sạc dự phòng, máy tính bảng, điện thoại với nhiều mức giá bao gồm thấp, tầm trung và cao cấp. Các mặt hàng như Laptop, tai nghe nhạc cũng được trưng bày khá đa dạng về mẫu mã và thương hiệu tại đây.

Bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm ở FPT Shop qua hai hình thức là đến cửa hàng để mua (OFFLINE) hoặc có thể đặt trực tiếp sản phẩm từ trang web (https://fptshop.com.vn) - ONLINE.  Khi mua hàng tại FPT Shop thì hình thức thanh toán cũng khá linh hoạt, vì bạn có thể trả bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng như Visa, MasterCard ở toàn bộ hệ thống thuộc FPT Shop.

Mã giảm giá FPT Shop mới nhất vừa cập nhật 2019

❤️ FPT SHOP ❤️ - Chương trình khuyến mãi từ 01/11 - 30/11

[atcoupon type="fptshop"]

Đôi nét về hệ thống cửa hàng FPT Shop

Tập trung trong mảng bán lẽ ĐIỆN THOẠI

Đến với FPT Shop, bạn sẽ dễ dàng có thể tìm mùa các sản phẩm như Laptop và điện thoại thuộc các thương hiệu như Apple, Samsung, Oppo, HTC, HP, Lenovo, Sony, Dell,… với sự đa dạng về giá cả cũng như mẫu mã.

Hơn nữa, bạn cũng không phải lo lắng đến việc tìm một chỗ khác để mua các phụ kiện kèm theo vì họ cũng có bán khá nhiều các sản phẩm phụ kiện công nghệ.

Về giá điện thoại, Laptop ở FPT Shop

FPT Shop là một trong những điểm bán hàng công nghệ điện thoại với giá tương đối cao hơn so với các hệ thống khác bởi chính sách của họ đó là tập trung vào DỊCH VỤ, họ muốn người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ từ khi khi mới vào mua hàng cho đến những vấn đề phát sinh có xảy ra khi mua hàng tại FPT Shop.

Chính vì vậy, nếu như bạn muốn an tâm và cảm thấy thoải mái thì FPT Shop sẽ là nơi hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Có hệ thống cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Hiện tại, FPT Shop đã có mặt tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 600 cửa hàng, bạn có thể dễ dàng tra cứu địa điểm thông tin địa chỉ cửa hàng tại nơi đang sinh sống thông qua liên kết này.

Trở thành nhà phân phối ủy quyền của Apple

FPT Shop là một trong các đối tác được Apple cung cấp giấy phép phân phối các sản phẩm công nghệ Apple như iPhone, Macbook ở Việt Nam. Mặc dù bạn có thể mua điện thoại ở Lazada với giá rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm và quyền lợi từ chính sách bảo hành thì chắc chắn sẽ không thể bằng với FPT Shop.

Dịch vụ hổ trợ khách hàng

Mỗi khi đến các cửa hàng FPT Shop, các nhân viên của họ luôn chủ động hổ trợ tư vấn tối đa để giúp bạn có thể chọn mua được một sản phẩm phù hợp nhất. Hơn nữa, với sự hổ trợ của hệ thống trưng bày tại FPT Shop cũng giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế tốt hơn trong khi chọn mua sản phẩm.

Ngoài ra, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ đến số tổng đài tư vấn miễn phí của FPT Shop là 18006601. 

Dịch vụ & hỗ trợ
Địa chỉ:
  • HCM: 121 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Hà Nội: 92 Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Đà Nẵng: 240 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Cần Thơ: 52 - 54 - 56 Đường 30/4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
  • HOTLINE: 18006601 Nhánh số 2
Bảo hành và chính sách đổi trả
Đây là phần mà được khá nhiều người quan tâm, FPT Shop cho phép bạn đổi trả lại sản phẩm nếu là do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm mua hàng hoàn toàn miễn phí. Với nhiều phụ kiện thì chính sách bảo hành thường có hiệu lục trong vòng 1 năm.

Hổ trợ mua trả góp FPT Shop

Mua hàng trả góp tại FPT Shop cũng là một hình thức được khá nhiều lựa chọn mỗi khi chọn mua sản phẩm tại đây. Hình thức này khá đa dạng và linh hoạt trong nhiều tình huống cụ thể khác nhau và với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Bạn có thể tham khảo chi tiết chính sách mua hàng trả góp tại FPT Shop tại đây.

FPT Shop khuyến mãi khá thường xuyên

ma giam gia fpt shop

FPT Shop cũng khá thường xuyên tung ra các chương trình giảm giá cho các sản phẩm khác nhau hoặc kèm theo quà tặng với sản phẩm chính. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở phần KHUYẾN MÃI trên trang chủ FPT Shop.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thường xuyên truy cập trang của mình là TinGiaRe.com để biết được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà FPT Shop hiện có. Mình sẽ cập nhật các mã giảm giá mới nhất của FPT Shop ở trên.

Cách mua hàng trực truyến ở FPT Shop

Khi cần mua các sản phẩm công nghệ tại FPT Shop, bạn có thể đặt hàng online. Hầu hết các trang khác thường yêu cầu bạn phải nhập khá nhiều thông tin, tuy nhiên ở FPT Shop thì chỉ cần điền một mẫu thông tin duy nhất.

Lưu ý: Nếu như có tìm được mã giảm giá thì bạn cũng có thể nhập vào mẫu này để nhận được sử giảm giá.

Khi đã nhận được thông tin từ bạn, các nhân viên tư vấn của FPT Shop sẽ gọi lại và xác nhận lại đơn hàng của bạn.

5/5 - (9 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận