Lazada

Mã giảm giá Lazada 09/2017, Voucher Lazada khuyến mãi mới nhất

mã giảm giá lazada
Written by Minh Tien

Lazada Việt Nam là thành viện của Lazada Group – được xem là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất của Việt Nam cũng như ở Đông Nam Á, hiện tại họ đã có mặt tại Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Tại đây, bạn có thể mua được hầu như tất cả các mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng, thời trang, sức khoẻ, thể thao,…

Mẹo nhanh: Nếu như bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá từ TinGiaRe trên Google, bạn hãy Search: " tingiare + từ khóa cần tìm " là ra ngay! Ví dụ "tingiare mã giảm giá lazada", "tingiare mã giảm giá tiki" hoặc "tingiare mã giảm giá adayroi".

Được thành lập vào tháng 3 – 2012, ngay trong thời điểm Internet Viêt Nam bắt đầu phát triển đã cho thấy tầm nhìn của họ trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam và tính đến thời điểm năm 2015 thì Lazada đã có hơn 1.5 triệu truy cập.

Tổng hợp những Mã Giảm Giá Lazada 2017

Dưới đây là bảng tổng hợp các mã giảm giá, coupon mới nhất hiện có trên Lazada mà bạn có thể sử dụng để chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp. Nếu có thể giúp bạn mua được món hàng với giá tốt nhất thì đó chắc chắn sẽ là niêm vui từ TGR.

Mã giảm giá Lazada mới cập nhật​

1. Các DEALS HOT tại Lazada

2. Coupon Lazada dành cho các thương hiệu​

3. Coupon Lazada cho ngân hàng​ khi thanh toán bằng thẻ

4. Các chương trình khuyến mãi khác ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI LAZADA

Các sản phẩm bán chạy trong tháng tại Lazada

Top 100 các sản phẩm bán chạy

Top 40 sản phẩm bán chạy Nhất

Mua thẻ điện thoại Online với giá tốt

Deal Tốt Ngập Tràn – Cho cho hàng đầy giỏ

Deal Mới không thể bỏ qua

Hàng Gia Dụng hàng đầu Việt Nam Kangaroo.

Deal Hời – Giá Siêu Lợi

Trả Góp 0% với Laptop siêu mạnh

Top các điện thoại với giá giảm sâu.

Những lưu ý và lời khuyên khi mua hàng tại Lazada

1. Lazada khuyến mãi cho chủ thẻ Ngân hàng

Mặc dù thời gian gần đây số tài khoản được mở ra ở các ngân hàng đã tăng lên khá nhiều tại Việt Nam tuy vậy chỉ vẫn có một lượng nhỏ là sử dụng thẻ của ngân hàng để thanh toán các dịch vụ Online. Và đó cũng là một trong những nguyên nhân mà Lazada cũng như các trang thương mại điện tử khác như Tiki, Adayroi có những chương trình khuyến mãi cho các chủ thẻ và thường có tỷ lệ giảm giá khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết vài lưu ý mà bạn cần tham thảo dưới đây.

Những điều kiện đi kèm với các chương trình khuyến mãi Lazada

the ngan hang lazada

Ở mỗi chương trình khuyến mãi Lazada dành cho các chủ thẻ thường có điều kiện đi kèm và có chút khác biệt giữa các chương trình mà bạn có thể xem kỹ tại trang Lazada. Một số điều kiện cơ bản phổ biến dành cho chương trình giảm giá đối với các chủ thẻ ngân hàng:

  • Mỗi chủ thẻ chỉ được nhập mã giảm giá Lazada được một lần và trong thời gian khuyến mãi của chương trình.
  • Bạn cần có tài khoản và đăng nhập vào thì mới có thể sử dụng được mã giảm giá này. Và trong quá trình thanh toán, bạn cần điền đúng các thông tin của thẻ thanh toán cũng như mã giảm giá tương ứng nhận được.

Ví dụ: Nếu bạn dùng thẻ VIB thì trong bước thanh toán bạn cần phải nhập các thông tin cần thiết mà bạn đã đăng ký tài khoản tại ngân hàng VIB, sau đó nhập mã giảm giá tương ứng để giảm giá cho đơn hàng của bạn. Và tức nhiên bạn chỉ dụng được 1 lần giảm giá cho đơn hàng của mình.

3. Mã giảm giá Lazada Hot trên Lazada App (iOS và Android)

lazada app

Những năm gần đây thì đây thì tốc độ tăng trưởng của lượng người dụng sử dụng các thiết bị thông minh như Smartphone và Tablet đang tăng trưởng rất mạnh.

Chính vì thế, mà Lazada App là một trong những đứa con mà họ đang rất đầu về cả nhân lực và trí tuệ. Nếu như bạn đã từng mua hàng trên Web nhưng chưa từng sử dụng Lazada trên Android hoặc iOS thì ngay bây giờ, hãy tải ngay thông qua liên kết dưới đây vì bạn sẽ dẽ dàng biết được các Deal, Mã giảm giá được Lazada cập nhật hàng tuần và thậm chí là hàng giờ trên thiết bị của bạn.

4. Mã giảm giá dành cho khách hàng mới

ma giam gia khach hang moi lazada

Nếu bạn là khách hàng mới lần đầu sử dụng trang Lazada trong việc mua hàng cũng như thanh toán Online thì bạn có thể sử mã giảm giá trong liên kết dưới đây để nhận được giảm giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được những chương trình giảm giá cực tốt từ Lazada thông qua Email cũng như thông qua Lazada app.

5. Các gian hàng uy tín và được đánh giá cao từ người dùng

Nếu như bạn từng xem bài viết Lazada có lừa đảo hay không? - thì chắc hẳn bạn cũng đã biết Lazada là một sản giao dịch bao gồm rất nhiều người bán hàng và sự hợp tác giữa Lazada với các thương hiệu lớn.

lazada

Việc mua hàng trên Lazada vẫn có một chút rủi ro nếu như bạn không xem kỹ thông tin người bán. Chính vì thế mà việc biết được các gian hàng uy tính cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng khi mua hàng. Dưới đây sẽ là danh mục những người bán uý tín trên Lazada mà tại đó bạn có thể an tâm chất lượng cũng chính sách bảo vệ khách hàng của Lazada.

Khuyến cáo bạn nên ưu tiên chọn mua các sản phẩm được bán bởi Lazada trước khi chọn mua từ các người bán khác. Bạn có thể xem chi tiết là sao để chọn người bán tốt thông qua liên kết tại đây.

6. Làm sao để mua hàng tại Lazada

Ngày nay thì việc mua hàng ở Lazada khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện với vài thao tác ngay cả ở trên điện thoại và cả Laptop. Tất cả bạn chỉ cần là một tài khoản Lazada và một thiết bị có kết nối Internet. Bạn có thể xem bài viết chi tiết về cách mua hàng tại Lazada tại đây.

Trong quá trình mua hàng Lazada cũng đừng quen xem danh sách các mã giảm giá đã được TGR tổng hợp ở phần trên nhé.

7. Tại sao Lazada lại bán hàng quá rẻ so với thị trường?

Theo mình được biết thì trong năm 2016, Lazada đã chính thức vượt qua một vài trang khác như Nguyễn Kim, TGDD và trở thành đơn vị hàng đầu trong thị trường bán lẻ và đó rất có thể họ sẽ có được những Deal tốt với các thương hiệu lớn nhỏ khác.

Hơn nữa, các sản phẩm được bán trên Lazada không phải tốn chí phí nào cho văn phòng đại diện, mặt bằng trưng bày,… và đó cũng là một lý do nữa khiến giá bán các sản phẩm bán trên Lazada có thể tốt hơn so với thị trường ngoài.

Lời kết

Việc mua sắm Online có thể mạng lại cho bạn rất nhiều lợi ích, nó sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa bạn với các sản phẩm, dịch vụ tốt. Việc của bạn chỉ là ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác thì sản phẩm sẽ được giao tại chính nơi bạn ở chỉ trong vài ngày.

Mặc dù vậy, bất cứ ngành gì cũng có những vấn đề nhất định, việc mua hàng trên Lazada cũng thế, đôi khi bạn cũng sẽ có một vài vấn đề liên quan đến sản phẩm, về giao hàng,… và đây chính là lúc Lazada chứng tỏ rằng mình là người dẫn đầu trong cuộc chơi này.

Thái độ và cách chăm sóc khách hàng vẫn là yếu tố then chốt để bạn hoặc mình có tiếp tục mua hàng với Lazada trong thời gian tới hay không? Và rất hy vọng, bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích nào đó sau khi xem qua bài viết này.

Chúc bạn thành công!

Comments

comments

About the author

Minh Tien

Có thể bạn sẽ thích