Mã giảm giá Monkey Junior 40% khi thanh toán – Đánh giá Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior là một hệ thống các bài học toàn diện dành cho các bé trong việc học đọc, học nghe, học viết với đa dạng các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Pháp,... Tham vọng của tác giá đó là trở thành một Duolingo khác và mạnh mẽ hơn, như bạn biết thì Duolingo là một ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu thế giới và đã có hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, mặc dù vậy đối tượng của họ là các bé có độ tuổi từ 10 trở lên.

Monkey Junior ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nếu như bạn bạn đang tìm một ứng dụng tiếng anh toàn diện cho bé từ 18 tháng tuổi cho đến 10 tuổi thì Monkey Junior là một sản phẩm sáng giá mà bạn không thể bỏ qua.

Monkey Junior là gì? Họ có lừa đảo không?

Trang Monkeyjunior.vn là dịch vụ chuyên cung cấp các khoá học ngoại ngữ trực tuyến dành cho trẻ em đứng hàng đầu Việt Nam. Monkey Junior là một trong những chương trình học đọc được yêu thích nhất trên App Store và Google Play, nằm trong top 20 chương trình giáo dục được tải nhiều nhất ở một số nước, trong đó có Mỹ, Canada và Việt Nam.

Cũng như các trang học trực tuyến lớn như: Unica, Edumall, Kyna thì Monkey Junior có thể nói là một trang web học Anh ngữ dành cho trẻ tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng.

Bằng chứng là vào tháng 6/2016 Monkey Junior đã hoàn thành xuất sắc vượt mức 1.100 hồ sơ đăng ký học đến từ nhiều nước trên thế giới, hơn thế đã giành được giải nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu cho tổng thống Obama chủ trì.

Anh Đào Xuân Hoàng người sáng lập Monkey Junior trên bục nhận giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2016

Tiếp theo đó là lại dành giải Nhất Nhân Tài Đất Việt, giải Vàng Công Nghệ Thông Tin Đông Nam Á ASEAN ICT 2016 tại Brunei, giải Nhất Thiết kế cuộc thi Doanh nhân châu Á (AEA) tại Nhật Bản…và một số giải thưởng khác.

Hiện tại đã có 5 triệu phụ huynh Việt Nam tin dùng còn bạn thì sao. Nếu bạn không tin tưởng vào dịch vụ học Anh ngữ trực tuyến trên Monkey Junior này thì chắc chắn rằng bạn sẽ cũng không có lòng tin nào học trực tuyến ở một dịch vụ khác.

Hãy nhanh tay đăng ký khoá học để được sự ưu đãi với mã giảm giá Monkey Junior đến 40% chỉ có độc quyền ở Tingiare

Mã giảm giá Monkey Junior 40% ĐỘC QUYỀN tại Tingiare.com

Thời gian còn lại

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds
Mã giảm giá Monkey Junior 40% dành cho người mới
Mã giảm giá Monkey Stories 40% dành cho người mới
Mã giảm giá Monkey Math 40% dành cho người mới
Mã giảm giá VMonkey 40% dành cho người mới

Xem video giới thiệu về Monkey Junior

Nếu như bạn đang có ý định mua ứng dung Monkey Junior cho bé nhà mình để học ngôn ngữ thì ngay bây giờ bạn có thể sử dụng mã giảm giá TGR40 khi thanh toán để nhận ngay mức giảm đến 40% tổng số tiền khi thanh toán. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn thực hiện nhận được sự giảm giá.

Sau khi đã nhấn vào nút trên, một giao diện khác xuất hiện với mã giảm giá đã tích hợp sẵn với mức giảm 40%. Như hình ở dưới thì mã TGR40 đã được áp dụng thành công.

Monkey Junior phần mềm học tiếng anh tốt nhất dành cho bé

Hiện nay có đa dạng các ứng dụng hổ trợ và dạy bé học tiếng anh hiện có trên Internet, tuy nhiên để tìm được một phần mềm có sự đầu tư về nội dung và nghiên cứu nhận thức của bé ở từng độ tuổi để giúp bé có thể tương tác, hiểu và chơi thì Monkey Junior là rất khác biệt.

ma giam gia monkey junior

Ngay sau khi đã chọn được gói ngôn ngữ phù hợp, hãy nhấn nút MUA NGAY. Giao diện thanh toán xuất hiện.

Monkey Junior hổ trợ khá đa dạng các hình thức thanh toán bao gồm

 1. Early Start thu tiền tại nhà.
 2. Chuyển khoản qua ngân hàng.
 3. Thanh toán qua ATM nội địa.
 4. Thanh toán qua thẻ tín dụng Visa/MasterCard.

Nếu như bạn đã quen với việc thanh toán online thì hãy chọn hình thức Chuyển khoản ngân hàng hoặc dùng thẻ Visa/MasterCard, trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm hoặc chưa có thẻ này thì có thể chọn hình thức Early Start thu tiền tận nơi.

Trong ví dụ này, mình sẽ chọn hình thức thanh toán Early Start thu tiền tận nơi. Nhấn TIẾP TỤC.

ma giam gia monkey junior

Ở bước này, hãy nhập đầy đủ và chính xác các thông tin như Tên, SDT, Email và Địa chỉ đang ở hiện tại rồi chọn TIẾP TỤC.

ma giam gia monkey junior

Ở xác nhận đơn hàng, bạn cần xem lại gói ngôn ngữ cần mua cũng như chi phí thanh toán. Nếu mọi thứ OK thì nhấn nút ĐẶT MUA để hoàn tất quá trình mua hàng.

ma giam gia monkey junior

Một vài lưu ý khi mua ứng dụng Monkey Junior cho bé

Ở giao diện mua ứng dụng, bạn cần lưu ý đến các cấp độ học ngôn ngữ trước khi thanh toán.

 • check
  Nên chọn gói tất cả ngôn ngữ vì gói học này sẽ có đầy đủ các cấp độ, tính năng cũng như đa dạng về bài học nhất.
 • check
  Trong trường hợp bạn đã chọn mua gói một cấp độ hay toàn bộ một ngôn ngữ thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên gói tất cả ngôn ngữ, số tiền phải trả thêm là 574k để nâng cấp. vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua gói ngôn ngữ nhé.

Đánh giá Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng anh

Về tác giả Monkey Junior

Ngay sau khi trở về nước cùng tấm bằng xuất sắc ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN từ ÚC về, ông Đào Xuân Hoàng đã thành lập Công ty Phần mềm và Thương mại điện tử BH Media.

Ông Đào Xuân Hoàng người sáng lập công ty phần mềm và thương mại điện tử BH Media

Trong nhiều năm điều hành và phát triển Công ty, anh luôn muốn mình sẽ tạo ra một sản phẩm mang lại giá trị cao cho cộng đồng và xã hội. Cho đến năm 2011, khi gia đình anh có thể một thành viên mới là bé Khánh Linh, ông Đào Xuân Hoàng đã bắt đầu nghiên cứu sâu về các phương pháp giao dục sớm dành cho bé.

Và đến năm 2014, ông bắt tay vào hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục sớm và chuyên gia về ngôn ngữ để tạo nên ứng dụng Monkey Junior. Bạn có thể xem chi tiết về câu chuyện Monkey Junior tại đây.

Về ứng dụng Monkey Junior

1. Tiếng anh chuẩn Mỹ / Anh

Ứng dụng này được thiết kế riêng dành cho cả hai giọng chuẩn Anh hoặc chuẩn Mỹ nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn và định hướng cho cho bé của mình.

Khi bé học tiếng anh với Monkey Junior thì bạn có thể an tâm vì mình thấy những âm cuối của từ mới được phát âm rất tốt và dễ học, một trong những điểm yếu của giao viên dạy tiếng anh tại Việt Nam.

2. Kho hình ảnh sinh động và đa dạng

Một trong những điểm mình thích nhất ở Monkey Junior đó là họ có kho hình ảnh minh họa, video rất đa dạng và sinh động giúp tăng tính tương tác và trải nghiệm của bé trong khi học. Các hình ảnh, video được bộ trí và sắp xếp rất hợp lý ở những cấp độ khác nhau, có 3 cấp độ từ vựng: DỄ - TRUNG BÌNH (Học từ vựng) - KHÓ (Học câu).

3. Vừa học vừa chơi với Monkey Junior

Ứng dụng được thiết kế và tối ưu hoàn hào dành cho tất cả các thiết bị hiện nay bao gồm máy tính Windows, macOS, iOS và Android. Tuy nhiên, để tăng khá năng tương tác và sự thích thú của bé thì tốt nhất bạn nên sử dụng các thiết bị có cảm ứng như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Chỉ với hai thao tác đơn giản là Chạm và Quẹt (Trái/Phải) thì bé đã có thể sử dụng gần như toàn bộ tính năng của ứng dụng.

4. Lộ trình khoa học và Logic

Hai yếu tố quan trọng quyết định đến sự tiếp thu của trẻ đối với một ngôn ngữ mới đó là tính thường xuyên và sự thích thú. Chính vì vậy mà Monkey Junior đã được thiết kế tối ưu về nội dung và bé có thể thích thú khi sử dụng mỗi ngày. Xem chi tiết lộ trình học tiếng anh với Monkey Junior.

Các giải thưởng và thành tựu

Hiện tại thì Monkey Junior đã nhận được sự tin tưởng của hơn 3 triệu người dùng thược 100 quốc gia khác nhau cùng với các giải thưởng:

 • Chương Trình Học Đọc Phổ Biến Nhất Thế Giới
 • TOP 20 Chương Trình Giáo Dục Sớm Phổ Biến Tại Mỹ
 • Chương Trình Giáo Dục Sớm Phổ Biến Nhất Tại Việt Nam

Lời kết

Trên đây là những thông tin đánh giá về ứng dụng Monkey Junior học tiếng anh dành cho bé, hy vọng bạn có cái nhìn tổng quan trong việc quyết định có hay không nên mua ứng dụng này cho bé. Nếu như bạn đã có sẵn một khoản tiền hoặc có mong muốn bé có trình độ tiếng anh tốt khi lớn lên thì đừng quên sử dụng mã giảm giá 40% là TGR40 nhé.

Nếu có thắc mắc nào trong khi đặt hàng hoặc sử dụng thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

5/5 - (9 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận