Editor choice

Mã giảm giá Nguyễn Kim 2019, Voucher Nguyễn Kim khuyến mãi

Nguyễn Kim là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực về Điện – Điện tử – Điện lạnh – Điện máy. Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chính vì thế mà trong thời gian vừa qua Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Trong bài viết hôm nay, Tingiare sẽ tổng hợp cho các bạn những mã giảm giá Nguyễn Kim, Voucher và Coupon Nguyễn Kim hot nhất trong năm 2019 để cho các bạn có thể mua được những sản phẩm với giá ưu đãi nhất và đồng thời đây cũng là nơi chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm khi mua hàng trên Nguyễn Kim.

I. Tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất

10%
Coupon
Giảm thêm 10% trên giá đã giảm giá. Áp dụng khi bạn đặt hàng và thanh toán Online với thẻ MasterCard. Áp dụng cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 5 triệu. Giá trị giảm tối đa là: 1.000.000 VNĐ/Đơn hàng Nhiều hơn Ít hơn
back to menu ↑

II. Hướng dẫn mua hàng trên Nguyễn Kim

Ngoài bán hàng trên các hệ thống siêu thị thì Nguyễn Kim còn mở rộng sang thị trường bán online trên trang web thương mại điện tử của chính mình đó là nguyenkim.com. Đặc biệt, chúng ta còn có thể mua trả góp online được trang web này nếu như bạn cung cấp đầy đủ những thông tin mà Nguyễn Kim yêu cầu. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua hàng online trên Nguyenkim.com.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Chúng ta có 2 cách lựa chọn sản phẩm:

1. Gõ vào khung tìm kiếm sản phẩm cần mua

2. Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm

Bước 2: Nhấp vào sản phẩm cần mua

Bước 3: Chọn mẫu mã, kích thước, màu sắc, số lượng sản phẩm bạn cần mua, và khi chọn xong ta nhấp vào Mua Ngay

 

Bước 4: Trang thanh toán sẽ hiện ra, tại đây trang sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin nơi nhận hàng, người nhận hàng, chọn hình thức nhận hàng, chọn hình thức thanh toán…mấy bước này cũng khá dễ dàng.

 Và các bạn cần lưu ý, nếu các bạn là người đầu tiên mua sắm trên Nguyễn Kim thì các bạn nên chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng (C.O.D). Hình thức này sẽ khiến cho bạn được an tâm hơn vì khi bạn nhận được hàng hóa bạn có thể kiểm tra được hàng xem có đảm bảo chất lượng hay có hư hỏng gì không rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Nếu sau vài lần mua hàng trên Nguyễn Kim và cảm thấy an tâm thì bạn có thể chọn thêm hình thức thanh toán khác qua các thẻ ngân hàng.

Điều đáng quan tâm ở bước này là, nếu bạn đã có mã giảm giá mua hàng tại Nguyễn Kim thì hãy nhập vào ô Mã giảm giá rồi nhấp sử dụng để được giảm giá cho sản phẩm bạn cần mua nhé. Và tất cả mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất mình đã thống kê ở phần đầu bài viết, bạn chỉ cần tìm cho mình một mã giảm giá thích hợp với sản phẩm rồi nhập vào thôi.

Hoàn tất các bước trên hoàn chỉnh thì bạn nhấp vào THANH TOÁN ĐƠN HÀNG.

 

Như vậy là bạn đã mua hàng thành công rồi đó, không có gì khó phải không nào.

back to menu ↑

III. Kết luận

Với phương châm mang lại chất lượng tốt nhất đến với khách hàng chính vì thế mà thời gian gần đây Nguyễn Kim đã chiếm được rất nhiều lòng tin của người tiêu dùng Việt. Mua hàng ở Nguyễn Kim, đặc biệt những mặc hàng điện tử, điện máy gia dụng thì bạn sẽ có được cảm giác an tâm hơn.

Và đừng quên là thường xuyên truy cập vào Tingiare để tìm cho mình một mã giảm giá thích hợp để mua hàng tại Nguyễn Kim với giá tốt hơn nhé.

Chúc các bạn thành công !

Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

      Viết bình luận