Editor choice

Mã Giảm Giá Tiki – Voucher Tiki Mới Nhất năm 2019

Ở bài viết này, TGR sẽ tổng hợp các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới và cũ cũng như các voucher tiki khuyến mãi mới nhất hiện nay 07/2019. Bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi tiki để mua hàng trên trang bán hàng của Tiki hoặc ứng dụng của họ. 

Chỉ với vài phút lướt qua, bạn đã có thể tiết kiệm được cho mình từ 50K, 100k và thậm chí nhiều hơn. Hiện đang có coupon Tiki giảm đến 100K và áp dụng cho nhiều ngành hàng.

Tổng hợp mã giảm giá Tiki, Voucher Tiki mới nhất năm 2019

Tại chuyên mục này, TinGiaRe sẽ thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi của tiki mà bạn có thể lấy mã giảm giá tiki bằng cách tìm trong danh sách dưới đây.

Khuyến mãi HOT mới nhất

Giảm 50K
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng từ 500K.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50K
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng từ 500K.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 40K
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng điện tử trên 350K và thanh toán bằng ví MOMO

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 20K
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng từ 200K và mua lần đầu tiên trên App Tiki.

Nhiều hơn Ít hơn

Điện tử & Công nghệ

GIẢM 10%
Áp dụng:

Nhập mã SUN0810 giảm ngay 10% tối đa 200,000đ cho đơn hàng từ 350.000đ của các sản phẩm thương hiệu Sunhouse thuộc nhà bán Tiki Trading.

Nhiều hơn Ít hơn

Bách hoá tổng hợp

GIẢM 10%
Áp dụng:

Nhập mã giảm thêm 10% (tối đa 200k) cho bất kỳ đơn hàng sách ngoại văn do Tiki Trading phân phối.

Nhiều hơn Ít hơn
GIẢM 50K
Áp dụng:

Nhập mã giảm thêm 50K cho đơn hàng Lock&Lock từ 799K, chỉ áp dụng cho Nhà Bán Tiki Trading

Nhiều hơn Ít hơn
GIẢM 30K
Áp dụng:

Nhập mãgiảm thêm 30K cho đơn hàng Lock&Lock từ 399K, chỉ áp dụng cho Nhà Bán Tiki Trading

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng 300K, giảm tối đa 50K.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 200K
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng từ 2,5 triệu.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng sách do Tiki trading phân phối.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 60K
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng từ 400K khi mua các thiết bị điện gia dụng, đời sống, thể thao, dã ngoại,...

Nhiều hơn Ít hơn

Mỹ phẩm & Làm đẹp

Giảm 30K
Áp dụng:

Áp dụng cho toàn bộ mỹ phẩm Sunplay

Nhiều hơn Ít hơn

Mẹ & Bé

GIẢM 8%
Áp dụng:

Nhập mã giảm thêm 8% tối đa 100K khi mua 2 gói tã Huggies bất kì (không áp dụng Tã quần cực đại). Áp dụng sản phẩm Tiki Trading

Nhiều hơn Ít hơn
GIẢM 70K
Áp dụng:

Nhập mã giảm thêm 70K khi mua 2 gói tã Huggies Platinum bất kì. Áp Dụng Tiki Trading

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 80K
Áp dụng:

Áp dụng khi mua 1 combo 3 tã Ultra Jumbo cực đại

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 7%
Áp dụng:

Mức giảm tối đa 50K

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 40K
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng từ 500K, áp dụng cho hàng tiki trading.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 16%
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng từ 599K, giảm tối đa 150K.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Áp dụng:

Mức giảm tối đa 60K

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 7%
Áp dụng:

Mức giảm tối đa 70K

Nhiều hơn Ít hơn

Thời Trang và Thể Thao

Giảm 5%
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng thời trang bán bởi Hưng Thịnh Shop.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng giày bán bởi 123Mall, mức giảm tối đa 30K.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 15%
Áp dụng:

Không áp dụng cho những sản phẩm đang chạy khuyến mãi.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Áp dụng:

Mức giảm tối đa 200K, áp dụng cho thời trang Everest

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Áp dụng:

Áp dụng cho đơn hàng thời trang và thanh toán qua ví MOMO

Nhiều hơn Ít hơn

Khách sạn & Du lịch & Khác

GIẢM 30K
Còn dùng được

Chỉ áp dụng khi có đơn hàng từ 60K và thanh toán Tiki qua ZaloPay với nguồn tiền từ thẻ tài khoản liên kết với Zalo pay.

Nhiều hơn Ít hơn

Sơ nét về Tiki Việt Nam

Tiki.VN được xem là một trong những trang thương mại điện tử có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam và thuộc sở hữu của công ty cổ phần Tiki. Được thành lập vào năm 2010 bởi doanh nhân trẻ tài năng và nhiệt huyết Trần Ngọc Thái.

Mặc dù chỉ mới hoạt động trong vài năm trở lại đây thế nhưng Tiki luôn đạt mức tăng trưởng hơn 100% mỗi năm. Tiki cũng được lọt vào "Top 10 doanh nghiệp thương mại điện tử tiêu biểu" vào năm 2015 do Sở công thương HCM cũng các ban ngành khác tổ chức.

Tiki và những điều cần biết

Tiki.vn là một trong những trang bán hàng trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam. So với các trang bán hàng trực tuyến khác như Lazada, Shopee, Adayroi,... Tiki sẽ làm cho các bạn an tâm và hài lòng hơn mỗi khi mua sắm trực tuyến (Online) các sản phẩm của họ, vì ở Tiki có chính sách đổi trả rất linh hoạt cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tin.

Chính vì thế mà thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội Facbook, Zalo,... Tiki luôn nhận được rất nhiều lời đánh giá rất tốt.

mã giảm giá tiki

Khi khách hàng đến với Tiki thì sẽ không phải lo về chất lượng sản phẩm bởi các sản phẩm từ Tiki bán ra đều là những mặt hàng chính hãng, chất lượng tốt đặc biệt là các mặt hàng công nghệ, điện tử và đồ dùng thể thao. Mặc dù Tiki khá ít khi đưa ra các voucher, mã giảm giá so với Lazada nhưng bù lại sau khi nhập mã giảm giá từ Tiki bạn vẫn có thể mua được giá tốt nhất so với thị trường bên ngoài.

Nhìn nhận chung thì Tiki là một trang bán hàng trực tuyến đáng tin cậy mà các bạn có thể an tâm khi mua các sản phẩm tại đây. Và trong tương lai thì rất có thể Tiki.vn sẽ trở thành một Amazon thứ hai tại Việt Nam. Cá nhân mình rất thích Tiki và mình cũng hay chọn Tiki để mua Sách và Thiết bị điện tử.

Những điều cần biết khi mua hàng tại Tiki

1. Mã giảm giá dành cho các chủ thẻ ngân hàng khi mua hàng tại Tiki

Tương tự như Lazada, Adayroi thì ngoài những chương trình khuyến mãi, coupon giảm gía thì Tiki cũng có chương trình dành cho các chủ thẻ Ngân hàng khi thanh toán tại Tiki.

Hiện tại, Tiki đang có chương trình như sau: Giảm 20% cho các chủ thẻ ShihanBank, giảm 15% cho các chủ thẻ VPBank và giảm 15% cho các chủ thẻ Sacombank, 25% cho chủ thẻ TP Bank.

Ngoài ra, với các chủ thẻ HSBC, Tiki sẽ giảm 20% và tối đa từ 100 đến 300k cho 1 đơn hàng. Bạn có thể xem thông tin chi tiết thông qua liên kết dưới đây.

2. Bạn nên mua gì ở Tiki Việt Nam

Tiki được biến đến như một trong bán sách nhưng giờ đây Tiki bán rất đa dạng các sản phẩm. Vậy đâu là những sản phẩm mà bạn nên mua ở Tiki thì mời bạn cùng tham khảo:

2.1 Các sản phẩm về Sách

Đây là một trong những mặt hàng ưu tiên rồi vì Tiki đã bắt đầu mô hình kinh doanh sách theo Amazon vào năm 2010 và đến này thì chất lượng và dịch vụ được người dùng đánh giá rất cao. Nói về giá cả của sách thì Tiki là một trong những địa chỉ bán trực tuyến với giá rẻ nhất bên cạnh các trang khác như Vinabook, Adayroi.

Một trong những điều tuyệt vời ở Tiki là bạn hoàn toàn có thể mua sách điện tử để xem trên các thiết bị như Tablet hay Smartphone.

Một vài lưu ý: Bạn nên chú ý đến những dịp đặc biệt trong năm ví dụ như Ngày hội sách Online hàng năm, Black Friday,... Khi đó, Tiki sẽ có những chương trình giảm giá rất hấp dẫn dành cho Sách.

Đừng quên Bookmart và ghé thăm trang này thương xuyên nhé, vì TGR sẽ thường xuyên cập nhật những mã giảm giá sách tiki, Deal Hot nhất hiện có trên Tiki.

2.2 Tìm sản phẩm tại Tiki Hot

Đây được xem là một trong những khu vực yêu thích của mình, vì bạn có thể tìm được khá nhiều sản phẩm với mức giá được giảm rất tốt hoặc sẽ được tặng theo các món quà kèm theo. Các sản phẩm điên tử như thẻ nhơ, USB được bán khá nhiều tại đây.

2.3 Hàng công nghệ

Hàng công nghệ là một trong những mặt hàng mà bạn nên mua tại Tiki. Các sản phẩm thường được Tiki kiểm tra nghiêm ngặt và có chế độ bảo hành rõ ràng. Ổ cứng di động là một trong những mặt hàng được mua khá nhiều ở Tiki vì mình đã từng chạy thử chiến dịch so sánh thì người dùng vẫn chọn mua ổ cứng di động ở Tiki nhiều hơn so với Lazada hoặc Adaryoi.

Các sản phẩm Ổ cứng di động, Thẻ nhớ, USB hoặc máy ảnh luôn là những mặt hàng nằm trong danh sách bán chạy nhất tại Tiki trong các năm gần đây.

TikiNow
giao hang tiki now 2h

Dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 2h tại Tiki.vn

Gần đây, Tiki đã vừa ra mắt một dịch vụ khá hữu ích trên Tiki cho phép bạn có thể mua nhiều sản phẩm ở các ngành hàng khác nhau và sẽ nhận được hàng hóa ngay chỉ trong vòng 2h kể từ khi đặt hàng. Tuy nhiên bạn cần trả một khoản phí nhất định để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2h từ Tiki.

Lần gần đây nhất mình đã mua 2 quyển sách trên Tiki và sử dụng dịch vụ TikiNow để ship trong nội thành Hồ Chí Minh và mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ này mặc dù phải trả thêm 29K. Khi đó mình đang cảm thấy háo hức và muốn đọc ngay hai quyển sách về Facebook Marketing vừa ra mắt.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ giao hàng trong 2h này theo tháng/năm. Gói theo năm được bán với mức giá 499K. Ở một vài chương trình khuyến mãi đặc biệt thì TikiNow sẽ được giảm giá chỉ còn 249K.

Khi đã sở hữu gói giao hàng 2h này thì bạn có thể an tâm khi mua hàng tại Tiki, cho dù chỉ là một quyển sách thì họ vẫn miễn phí giao hàng cho bạn trong vòng 2h kể từ lúc đặt hàng online.

Kinh nghiệm mua hàng trên Tiki hiệu quả

Sử dụng Mã giảm giá Tiki App hoặc mã giảm giá Tiki Web là những điều bạn nên biết khi mua hàng trên Tiki. Trước khi thực hiện chuyển khoản, bạn có thể tìm các mã giảm giá của Tiki ở mục trên để nhận được giảm giá thêm.

1. Cách nhập mã giảm giá trên Tiki

Việc lấy mã giảm giá Tiki khá đơn giản, bạn chỉ cần thường xuyên nghé thăm TGR để biết được những tin khuyến mãi, mã giảm giá HOT nhất từ Tiki. Sau khi đã tìm được 1 mã giảm giá phù hợp, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Click vào nút Lấy mã, một cửa sổ xuất hiện chứa mã giảm giá. Hãy bôi đen và copy mã giảm giá này.

mã giảm giá tiki

Bước 2: Sau khi tắt cửa sổ chứa mã giảm giá, bạn sẻ được chuyển đến một trang Web trong phù hợp có thể sử dụng mã giảm giá này. Hãy chọn một sản phẩm mà bạn cần mua.

mã giảm giá tiki

Bước 3: Tại bên dưới nút Tiến hành đặt hàng, hãy dán mã giảm giá mà bạn đã copy lúc này vào ô Mã giảm giá / Quà tăng.

mã giảm giá tiki

Ngay lập tức sản phẩm của bạn sẽ được giảm giá nếu Coupon/Mã Giảm Giá đó còn hiệu lực, trong trường hợp ngược lại thì bạn sẽ nhận được thông báo rằng mã đó đã bị hết hạn.

2. Cài đặt Tiki App để mua hàng online

ma giam gia tiki app

Giao diện Tiki App trên điện thoại.

Tương tự như Lazada app thì Tiki cũng có App và tại đây bạn sẽ dễ dàng nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi, Deal Hot mà Tiki đang có.

tai tiki app

3. Cách sử dụng Voucher Tiki để mua hàng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki và kiểm tra lượng Tiki Xu hiện có trong tài khoản.

Bước 2: Thêm các sản phẩm phù hợp hoặc sản phẩm cần mua vào chung một giỏ hàng.

Bước 3: Điều chỉnh thanh Tiki Xu từ số Tiki Xu đang có trong tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhập thêm mã Voucher Tiki hoặc mã giảm giá Tiki nếu có và nhận vào nút Đồng ý.

Bước 5: Kiểm tra lại tổng giá trị của đơn hàng đã đặt sau khi giảm giá rồi Tiến hành đặt hàng trên Tiki. Cuối cùng, lựa chọn Tiki Xu ở bước Thanh toán & Đặt hàng.

tiki xu mua hang

Một vài lưu ý nhỏ:

  • Tiki Xu là loại tiền ảo mà bạn sẽ được nhận mỗi khi bạn thực hiện thành công thanh toán bất kỳ đơn hàng nào trên Tiki.
  • Mỗi Tiki Xu sẽ có giá trị tương đương với 1đ.
  • Tính năng này chỉ hoạt động với tài khoản có từ 1000xu trở lên.

Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết về Tiki Xu tại đây.

Không chỉ là kho sách Online hàng đầu

Tiki được biết đến như là kho sách Online hàng đầu tại Việt Nam trong những năm thành lập. Sở dĩ như thế là vì trên Tiki bạn có thể tiếp cận được với đa dạnh các chủng loại sách thong qua bố trí trực quan trên trang Web, nơi giúp người dùng dễ dàng tìm được cho mình những cuốn sách phù hợp nhất.

Giờ đây, hầu như bạn có thể mua được bất cứ mặt hàng nào trên Tiki từ các thiết bị gia dụng, điện tử, làm đẹp, mẹ và bé cho đến hàng công nghệ kỹ thuật số, mỹ phẩm, thể thao.


Chờ chút đã!

  • Trên Lazada hiện đang có khá nhiều mã giảm giá và chương trình rất hấp dẫn, hãy xem nếu như bạn cần mua món hàng nào đó tại Lazada nhé! Xem thêm bài viết tổng hợp mã giảm giá Lazada mới nhất.
  • Ở Shopee hiện cũng đang có mã giảm giá rất tốt, bạn xem bài viết dưới đây nếu như cần mua hàng tại đây. Hầu hết các sản phẩm trên Shopee có giá khá rẻ, hơn nữa chỉ với đơn hàng từ 150K là bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển. Xem bài viết tổng hợp mã giảm giá Shopee.

Thông tin liên hệ hổ trợ

Văn phòng Tiki: 52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Nơi nhận hàng đổi, trả, bảo hành: 367/F370 Đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình TP. Hồ Chí Minh - SĐT: 1900-6035

Xem thêm các thông tin khác tại đây - https://tiki.vn/gioi-thieu-ve-tiki

Giúp TGR chút nhé!

Đừng quên Bookmark lại trang này nếu như bạn thấy hữu ích và hãy giúp chúng tôi chia sẻ lên mạng xã hội Facebook nhé. Hy vọng những gì mà TinGiare tổng hợp dưới đây có thể giúp bạn mua được những món hàng với giá tốt nhất.

Và nếu có bất cứ mã giảm giá Tiki hay đường dẫn gặp vấn đề thì đừng ngần ngại thông báo với TGR qua bình luận dưới đây nhé.

Mã Giảm Giá Tiki – Voucher Tiki Mới Nhất năm 2019
5 (99.15%) 47 vote[s]

2 Bình luận
  1. Ad cho mình hỏi ad dùng plugin gì hay tự code phần mã giảm giá mà đẹp và gọn gàng quá. Nếu được cho mình xin giá nhé! Cảm ơn Ad.

    Viết bình luận