Mẹo nhanh: Nếu như bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá từ TinGiaRe trên Google, bạn hãy Search: " tingiare + từ khóa cần tìm " là ra ngay! Ví dụ "tingiare mã giảm giá lazada", "tingiare mã giảm giá tiki", "tingiare mã giảm giá shopee" hoặc "tingiare mã giảm giá adayroi".
Coupon

Mã giảm giá Unica, Voucher khuyến mãi giảm đến 40%

ma giam gia unica 2018

Cũng như Kyna, Monkey Junior hay Topica… thì Unica cũng là một trang website học trực tuyến cũng khá nổi tiếng hiện nay. Unica đào tạo khá nhiều ngành nghề ứng dụng thực tế với đội ngũ giảng viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và hiện đang có hơn 100.000 học viên đang theo học tại đây.

Nhưng điểm nổi bật hơn những trang đào tạo trực tuyến khác đó chính là Unica thường xuyên tung ra những mã giảm giá, khuyến mãi giảm giá cho các khác khóa học nhằm để thu hút nhiều học viên đến với Unica hơn.

Trong bài viết này, Tingiare sẽ tổng hợp những mã giảm giá Unica, những khuyến mãi giảm giá mới nhất từ Unica cho các khóa học để giúp cho các bạn đăng ký học tại đây với giá ưu đãi tốt nhất.

I. Tổng hợp các mã giảm giá Unica mới nhất năm 2018

40%
Coupon
Mã giảm giá Unica đến 40% giá trị khi thanh toán 2018 [ĐỘC QUYỀN]
Áp dung cho tất cả các khóa học trên Unica khi thanh toán. Thời gian sử dụng được trong 3 ngày kế. More Less

II. Những ưu điểm khi đăng ký học tại Unica

1. Unica có hơn 400 giảng viên với chuyên các ngành nghề khác nhau: Sale, công nghệ thông tin, Marketing, nhiếp ảnh, ngoại ngữ, làm đẹp… Và những giảng viên này toàn là những người nổi tiếng, thành công, nhiều kinh nghiệm. Điểm nổi bật nhất của Unica đó chính là các ngành nghề Marketing, Sale, MMO,…

2. Giá học phí tại Unica tương đối phù hợp, một khóa học của Unica khoảng từ 200.000đ đến 1.000.000đ tùy theo ngành nghề và còn được nhiều chính sách ưu đãi khi Unica thường hay có cung cấp những mã giảm giá đến 40% sẽ làm giảm thêm học phí của bạn. Bạn tham khảo mã giảm giá ở trên bài viết.

3. Học trực tuyến nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

4. Nếu bạn không hài lòng với khóa học thì bạn có thể liên hệ đến nhân viên hỗ trợ để được giải quyết và có thể hoàn tiền lại cho bạn.

5. Có thể thanh toán 1 lần và học mãi.

6. Những tài liệu học tập Unica sẽ được giao miễn phí đến tận nhà bạn.

III. Hướng dẫn nhập mã giảm giá Unica

Bước 1: Bạn chọn ngành nghề bạn yêu thích bằng cách gõ từ khóa vào ô tìm kiếm hoặc bạn có thể chọn vào Chủ đề để chọn ngành nghề

Bước 2: Sau khi chọn xong ngành nghề bạn thích thì bạn bắt đầu bước tiếp theo là đăng ký. Nhưng trước khi nhấp vào đăng ký thì bạn lưu ý nhìn vào bên phải của trang bạn sẽ thấy dòng chữ Bạn đã có mã coupon giảm giá rồi click vào đó, lúc này bạn hãy nhập mã giảm giá mà bạn có được vào đây. Có thể lấy mã giảm giá Từ Đây. Nhập xong chọn ĐĂNG KÝ HỌC.

40%
Coupon
Mã giảm giá Unica đến 40% giá trị khi thanh toán 2018 [ĐỘC QUYỀN]
Áp dung cho tất cả các khóa học trên Unica khi thanh toán. Thời gian sử dụng được trong 3 ngày kế. More Less

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào rồi chọn TIẾP TỤC.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán.

Ở đây có đa dạng cách thanh toán, bạn thấy cách nào thuận lợi cho bạn thì bạn hãy chọn nó và điền đầy đủ thông tin vào đó. Khi điền xong nhấn chọn Hoàn tất là coi như bạn đã hoàn thành đăng ký rồi đấy.

Lời kết

Một trang web học trực tuyến chất lượng và còn có phí thấp như Unica quả thật là quá tuyệt vời cho những bạn thường xuyên bận bịu với công việc nhưng vẫn muốn học thêm một ngành nghề nào đó.

Và hãy thường xuyên truy cập trang Tingiare.com để có thể tìm cho mình những mã giảm giá phù hợp khác nhé. Nếu cần yêu cầu thêm mã giảm giá nào khác, hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chúc các bạn thành công!

Mã giảm giá Unica, Voucher khuyến mãi giảm đến 40%
5 (100%) 2 votes

Bình luận với Facebook

bình luận

Bình luận của bạn