Mã giảm giá Viễn Thông A, Voucher khuyến mãi mới nhất năm 2019

Khi nhắc đến cái tên Viễn thông A thì chắc hẵn sẽ có rất nhiều người biết đến đây là tên của một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm: điện thoại, máy tính bảng, laptop… Bởi cửa hàng này hầu như có mặt gần hết ở các tỉnh thành trong nước ta.

Nếu như trước kia chúng ta thường có thói quen mua điện thoại, tablet hay laptop thì hay đến thẳng cửa hàng Viễn Thông A để mua trực tiếp nhưng giờ thì không cần phải như vậy nữa. Chỉ cần một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính có kết nối Internet là có thể mua được sản phẩm với giá rẻ bất ngờ từ cửa hàng trực tuyến của Viễn Thông A.

Và bài viết hôm nay, Tingiare sẽ tổng hợp những mã giảm giá Viễn Thông A, các Voucher khuyến mãi mới nhất trong năm từ Viễn Thông A để cho các bạn mua sản phẩm với giá tốt nhất, đồng thời đây cũng là nơi chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm khi mua hàng trên Viễn Thông A.

I. Tổng hợp những mã giảm giá Viễn Thông A mới nhất vừa cập nhật tháng 01/2019

Rất tiếc, không tìm thấy coupon/deal nào.

[atcoupon type=”vienthonga”]

II. Hướng dẫn mua hàng trực tuyến trên Viễn Thông A

Ngoài bán hàng tại các cửa hàng trên thị trường thì Viễn Thông A còn mở rộng thị trường bán online chính vì thế mà trang web thương mại điện tử vienthonga.vn ra đời. Nếu mua hàng online thì bạn sẽ có nhiều chính sách ưu đãi bởi Viễn Thông A cũng tung ra rất nhiều mã giảm giá sẽ giúp bạn mua sản phẩm với giá rẻ bất ngờ. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn mua hàng trên Viễn Thông A.

Bước 1: Vào trang mua hàng của VienThongA tại đây và lựa chọn sản phẩm cần mua.

 1.  Gõ tên sản phẩm cần mua vào ô tìm kiếm ở đầu trang web.
 2. Tìm kiếm sản phẩm theo từng chuyên mục.

Bước 2: Khi đã chọn được sản phẩm cần mua thì nhấp vào sản phẩm đó. Khi đó sẽ xuất hiện một trang giới thiệu những thông tin cũng như chương trình khuyến mãi của sản phẩm đó.

Khi đã đọc những thông tin sản phẩm đó Ok thì bạn nhấp vào MUA ONLINE. Ngoài ra Viễn Thông A có bán hàng trả góp nếu bạn có nhu cầu này thì nhấp vào MUA TRẢ GÓP và làm theo những thủ tục yêu cầu của Viễn Thông A.

Lưu ý: Khi bạn thực hiện xong bước này đôi khi bạn sẽ gặp những trường hợp đặc biệt là sản phẩm đó đang trong trương trình khuyến mãi như vòng quay may mắn thì các bạn nên thử vòng quay này.

Chỉ cần điền vài thông tin cơ bản và quay, nếu quay được con số bao nhiêu thì bạn sẽ được giảm sản phẩm đó với giá mà bạn quay được.

Bước 3: Nhập thông tin khách hàng

Bước này khá quan trọng, đơn hàng của bạn có thể bị hủy hay giao chậm là ở bước này. Ở đây bạn cần điền đầy đủ thông tin nơi mà bạn muốn nhận hàng.

Và điều quan trọng nhất chính là phần Nhập Vcoupon hay mã khuyến mãi để được giảm giá. Bạn hãy tìm cho mình một mã giảm giá thích hợp và nhập vào đấy rồi nhấp Sử dụng. Nếu mã thích hợp thì ngay lập tức sản phẩm đó sẽ được giảm giá ngay.

Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn, bạn cảm thấy hình thức nào thích hợp với bạn thì hãy chọn nó. Một lời khuyến cáo với các bạn lần đầu tiên mua hàng online thì nên chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng, vì cách này bạn sẽ kiểm tra được hàng khi đảm bảo hàng hóa đã OK thì bạn mới bắt đầu thanh toán sẽ an toàn hơn.

Hoàn thành các bước trên thì sau đó các bạn nhấp vào Đặt mua là xong

III. Đôi nét về siêu thị điện thoại, máy tính bảng, laptop Viễn Thông A

Được thành lập vào tháng 11 năm 1997 hoạt động được hơn 20 năm thì công ty Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn”, với 100 trung tâm bảo hành, gần 200 cửa hàng tại hệ thống siêu thị BigC, CoopMart và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc.

 1. Những tiêu chí mà Viễn Thông A muốn đem lại là

 • Cam kết giá bán tốt nhất
 • Cam kết về đa dạng sản phẩm
 • Cam kết về dịch vụ toàn diện
 • Dẫn đầu xu hướng Smartphone

2. Những giải thưởng mà Viễn Thông A đạt được

 • “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2015” do Tổ chức đánh giá và chứng nhận toàn cầu Liên bang Đức – Châu Âu
 • “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2015” do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam khảo sát và bình chọn
 • “500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015” do do VietnamNet phối hợp cùng Vietnam Report thực hiện.
 • “Top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam” do Bộ Công Thương khảo sát và bình chọn
 • Ngoài ra còn có rất nhiều giải thưởng khác, bạn có thể xem Tại Đây

IV. Kết luận

So với các siêu thị điện máy khác cũng có bán các mặt hàng điện thoại, máy tính bảng, laptop như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Thế giới di động, FPT Shop thì Viễn Thông A cũng là một thương hiệu khá mạnh trên thị trường.

Những mặt hàng tại Viễn Thông A đa dạng, giá cạnh tranh và thường xuyên tung ra những chuyên trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn. Và đừng quên truy cập vào Tingiare để tìm cho mình một mã giảm giá phù hợp mỗi khi mua hàng nhé.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:

 1. Mã giảm giá FPT Shop mới nhất
 2. Mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất
4.2/5 - (5 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận