Mã giảm giá Vietravel 2019, Đặt tour du lịch trọn gói giá rẻ

Vietravel là một công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới và được ra đời 20/12/1995 với hơn 20 năm kinh nghiệm và có những trụ sở đặt tại Mỹ, Pháp, Campuchia... Chính vì vậy, Vietravel sẽ là nơi để bạn đặt niềm tin cho những chuyến du lịch trong nước lẫn ngoài nước.

Trong bài viết nay, mình sẽ tổng hợp mã giảm giá, voucher mới nhất từ Vietravel sẽ giúp cho các bạn kịp thời nắm bắt được các thông tin cũng như sẽ có những chuyến đi đầy thú vị với giá rẻ bất ngờ.

I. Tổng hợp các mã giảm giá, voucher mới nhất từ Vietravel 2019

[atcoupon type=”vietravel”]

II. Những lý do vì sao bạn nên chọn Vietravel để đặt tour du lịch

  • Vietravel được nhận rất nhiều giải thưởng, huân chương từ nhà nước, báo chí, người tiêu dùng và cả quốc tế.
  • Với phương châm mang lại cảm xúc thăng hoa trong mỗi cuộc hành trình.
  • Nhiều trụ sở đặt tại trong nước lẫn ngoài nước nên bạn đặt tour rất dễ dàng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Cách thanh toán linh hoạt, đơn giản, bảo mật.
  • Thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Riêng cá nhân mình, mình đang làm việc cho một công ty ngước ngoài. Hằng năm công ty mình đều có tổ chức 1 đến 2 lần để cho nhân viên đi du lịch xã stress và đều đặt hãng du lịch Vietravel này. Mình thấy rất hài lòng về những chuyến đi mà Vietravel mang lại, bởi hướng dẫn viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, thêm vào đó là những hình thức tham quan giải trí rất đa dạng.

Ngoài ra nếu bạn đi cùng với người thân hay người yêu và muốn có một không gian riêng để nghĩ ngơi thì các bạn có thể không nhất thiết bạn sẽ ngủ lại tại khách sạn theo đoàn du lịch mà bạn có thể đặt phòng khách sạn riêng theo ý mình thông qua trang Mytour tại đây

III. Kết luận

Một công ty du lịch có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, kinh nghiệp lâu năm cùng với những dịch vụ đi kèm chất lượng như vậy thì Vietravel xứng đáng là nơi để chúng ta đặt niềm tin cho những chuyến du lịch nghĩ dưỡng của mình.

Và cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào Tingiare để cập nhật các mã giảm giá mới nhất từ các chuyến du lịch đầy thú vị cũng như các mã giảm giá khá như mua sắm online nữa nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ !

5/5 - (3 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận