Mã giảm giá VinaBook mới nhất, Voucher VinaBook khuyến mãi 2019

Bài viết này sẽ tổng hợp và cập nhật mã giảm giá Vinabook, Voucher Vinabook khuyến mãi mới nhất hiện nay và đây đủ hiện có từ trang bán hàng này.

Vinabook được xem là một trong những trang TMĐT về sách đầu tiên tại Việt Nam và hiện vẫn đang được hàng triệu khách hàng thường xuyên truy cập và đặt hàng trực tuyến. Hiện tại, Vinabook đã có lịch sử hình thành và phát triển trong hơn 10 năm.

Ngoài trang bán hàng là Vinabook.com, Vinabook còn vừa cho ra mắt một sản phẩm mới đó là Vinabook Reader, một sản phẩm có thể giúp bạn xem các cuốn sách ở dạng Ebook dễ dàng trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng sử dụng iOS hoặc Android, rất tiện lợi và hữu ích cho mọi người.

Mã giảm giá Tiki 2020, Voucher Tiki khuyến mãi mới nhất 06/2020
Ở bài viết này, TGR sẽ tổng hợp các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới và cũ cũng như[...]
Mã giảm giá Fahasa 2020, Voucher Fahasa khuyến mãi 06/2020
Khi muốn đặt mua hàng online một quyển sách thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người nghĩ ngay đến[...]

Tương tự như nhà sách Tiki.vn và Fahasa.com thì Vinabook cũng khá thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Vinabook rất tốt dành cho bạn đọc. Hãy xem danh sách mã giảm giá mới nhất mà TGR vừa tổng hợp trong bài viết này nhé!

Tổng hợp mã giảm giá VinaBook mới nhất hiện nay

70%
Deal
Mua ngay những cuốn sách bán chạy nhất trên VinaBook với mức giá không thể rẻ hơn. Xem chi tiết các đầu sách tại trang khuyến mãi. Nhiều hơn Ít hơn
Còn dùng được
10%
Deal
Nhận ngay mã giảm giá khi đăng ký tin qua email tại Vinabook. Sau khi nhập Email, bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá 10%, 20%,.. tuỳ thời điểm khuyến mãi. Nhiều hơn Ít hơn
Còn dùng được
20%
Deal
Sở hữu ngay các đầu sách tin học với mức giá không thể rẻ hơn khi đặt mua online VinaBook. Xem chi tiết tại trang khuyến mãi. Nhiều hơn Ít hơn
Còn dùng được
[atcoupon type="vinabook"]

Vài nét về Vinabook.com

Vinabook.com là một trang web trực thuộc công ty Mekong Com JSC (Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Mekong Com) với hoạt động kinh doanh sách trực truyến tại Việt Nam từ năm 2004 đến nay.

Hiện tại, Vinabook đã có được một số thanh tích đáng ghi nhận, có thể nhắc đến như "Trang web thương mại điện tử năm 2014""Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ năm 2015".

Các sản phẩm và dịch vụ của Vinabook

mã giảm giá vinabook

Hiện tại, Vinabook có hơn 60K đầu sách và vẫn liên tục được cập nhật thường xuyên. Vinabook được đánh giá là trang web có số đầu sách lớn nhất tại Việt Nam, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ thể loại sách nào, từ sách văn học, triết học, văn học, giáo khoa cơ bản ở trong nước cho đến các thể loại sách nước ngoài.

Khi truy cập vào trang Vinabook.com, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các danh mục sách bán chạy, sách sắp ra mắt, phát hành và cả kho sách giảm giá nữa. Nhìn chung mình cảm thấy khá hài lòng về giao diện bán hàng mà Vinabook mang lại.

Vinabook có chính sách giao hàng miễn phí cho các đơn hàng sách, văn phòng phẩm, táp chí có trị giá từ 250K trở lên. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về các chính sách của Vinabook trong trang này.

Làm sao để đặt hàng tại trang Vinabook.com?

Nhìn chung, việc đặt hàng tại Vinabook không quá khó mà chỉ với vài thao tác thực hiện là bạn sẽ làm được. Xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập trang bán hàng sách online của Vinabook trong liên kết này.

Bước 2: Tiến hành nhập tên loại sách, tác giả hoặc nhà xuất bản mà bạn muốn mua vào ô tìm kiếm ngay ở phía trên trang chủ của Vinabook. Chẳng hạn, mình sẽ nhập "Bí mật DotCom".

mã giảm giá vinabook

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào các danh mục như Sách Giảm Giá, Sách bán chạy để tìm cho mình thể loại sách phù hợp.

Bước 3: Click chuột vào đầu sách mà bạn muốn để xem nhanh nội dung tóm tắt hoặc xem trước một vài trang của sách cũng như các đánh giá của người đọc. Tiếp đến hãy click vào nút Thanh Toán để tiến hành đặt hàng sản phẩm online.

mã giảm giá vinabook

Nếu như chưa có tài khoản, tiến hành tạo một tài khoản để đặt hàng với VinaBook.

mã giảm giá vinabook

Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin cần thiết của bạn để VinaBook có thể giao sách đến tận nơi bạn đang ở. 

mã giảm giá vinabook

Nếu có mã giảm giá, có thể kéo xuống phía dưới tại dòng "SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ - KHUYẾN MÃI - ĐIỂM TÍCH LŨY". Hãy nhập mã vào ô kế bên và nhấn vào nút Sử dụng để nhận được sự giảm giá.

mã giảm giá vinabook

Cuối cùng, nhấn vào nút Thanh toán một lần nữa để hoàn tất việc đặt sách online với Vinabook.

4.9/5 - (7 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận