Mã giảm giá bạn lấy từ TinGiaRe bị hết hạn hoặc bạn đang cần sự hổ trợ nào đó khi mua hàng. Hãy cho mình biết trong Trang Thảo Luận ngay nhé!

Coupon

Mã giảm giá VNTrip 2018, cách đặt phòng khách sạn VNTrip mới nhất

ma giam gia vntip

Khi chúng ta đi du lịch hay đi công tác xa ở một địa điểm nào đó nhất định điều đầu tiên mà chúng ta sẽ nghĩ đến là mình sẽ thuê phòng để nghĩ ngơi ở đâu tốt và giá phải chăng? Chính vì thế mà chúng ta cần nên đặt trước một phòng khách sạn trước khi đặt chân đến điểm đó để tranh tình trạng đến đó mà không thuê được phòng như ý hay đã hết phòng.

VNTrip là một trong những trang đặt phòng khách sạn online có uy tín nhất hiện nay. Và bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những Mã giảm giá VNTrip mới nhất đồng thời sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đặt phòng khách sạn trên VNTrip tiết kiệm nhất.

Tổng hợp các mã giảm giá VNTrip mới nhất trong tháng 6/2018

So với các dịch vụ đi trước như Agoda, Mytour hay Booking.com thì VNTrip là dịch vụ đặt phòng khách sạn online khá mới trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, hiện tại VNTrip đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, mã giảm giá ưu đãi cho những khách hàng mới. Cùng xem dưới đây VNTrip những mã giảm giá và chương trình khuyến mãi gì nhé.

KM
SALE
COMBO 3N2Đ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO BAO GỒM VÉ MÁY BAY GIÁ CHỈ TỪ : 4.999.000Đ
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
30%
COUPON
Thứ Năm vui vẻ, đặt phòng với thẻ JCB giảm 30% đến 2.000.000đ
Hạn dùng: 31-01-2019
Giảm thêm 30%
JCB30GO
COPY MÃ
15%
Coupon
Mã giảm giá Vntrip 15% khi đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc
Nhập mã để được giảm thêm 15% khi đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc và một số tỉnh, thành phố khác. Thời gian áp dụng đến hết ngày 1/5. More Less
Còn dùng được
8%
Coupon
Mã giảm giá Vntrip 8% khi có đơn hàng đặt phòng tại Nha Trang
Nhập mã để được giảm thêm 8% khi đặt phòng tại Nha Trang và các tỉnh lân cận, mức giảm tối đa là 500.000đ. Lưu ý: số lượng chỉ có 200 mã áp dụng đến hết ngày 1/5. More Less
Còn dùng được
10%
Coupon
Mã giảm giá Vntrip 10% khi đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng
Nhập mã để được giảm ngay 10% khi đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Mức giảm tối đa là 400.000đ. Lưu ý: số lượng chỉ có 400 mã, áp dụng đến hết ngày 1/5. More Less
Còn dùng được
15%
Coupon
Mã giảm giá Vntrip 15% cho hầu hết tất cả đơn hàng
Nhập mã để được giảm thêm 15% cho hầu hết tất cả đơn hàng và mức giảm tối đa là 300.000đ. Lưu ý: Số lượng chỉ có 100 mã và sử dụng đến hết ngày 1/5. More Less
Còn dùng được
KM
SALE
COMBO 3N2Đ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO BAO GỒM VÉ MÁY BAY GIÁ CHỈ TỪ : 4.999.000Đ
Hạn dùng: 30-11-2018
XEM NGAY
30%
COUPON
Thứ Năm vui vẻ, đặt phòng với thẻ JCB giảm 30% đến 2.000.000đ
Hạn dùng: 31-01-2019
Giảm thêm 30%
JCB30GO
COPY MÃ

Vài nét về VNTrip.vn

VNTrip là trang thương mại điện tử có vốn đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông với mục đích xây dựng và phát triển ngành du lịch tại Việt Nam qua cổng thông tin trực tuyến.

Vntrip có hơn 4.000 đối tác khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam, cùng với đội ngủ nhân viên làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24 sẽ giúp khách hàng đặt phòng một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Cách đặt phòng khách sạn trên VNTrip tiết kiệm nhất

1. Đăng ký tài khoản Vntrip.

Để đặt phòng bạn cần có 1 tài khoản Vntrip. Cách đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản, ngay tại trang chủ Vntrip bạn nhấp vào chữ Đăng ký ở góc phải màn hình sau đó hoàn thành các thông tin đăng ký như hình bên dưới.

Giao diện đăng ký rất đơn giản

2. Tìm kiếm và đặt phòng

 Chúng ta có 2 cách tìm kiếm phòng khách sạn:

1. Từ ô tìm kiếm ngay đầu trang web bạn hãy nhập điểm đến hay khách sạn bạn muốn đến rồi Enter.

2. Chọn những điểm đến hấp dẫn được liệt kê ngay trang web.

Ở đây mình chọn điểm đến là Phú Quốc và chọn được 1 khách sạn như hình bên dưới. Sau khi chọn được phòng thích hợp thì bạn nhấn Đặt phòng để bắt đầu các bước thanh toán.

3. Nhập mã giảm giá Vntrip để được giảm giá

Sau khi nhấn Đặt phòng thì đến bước thông tin đơn đặt phòng. Bước này khá quan trọng vì bước này mình sẽ nhập mã giảm giá Vntrip vào đây để được giảm giá cho đơn hàng.

Ở đây mình đã tìm được mã giảm giá 15% cho đơn hàng này và mình nhập vào ô dưới dòng chữ "Có mã giảm giá? Áp dụng ngay:" rồi nhấn Áp dụng. Ngay lập tức đơn hàng 1.430.000đ giảm còn 1.215.500đ như 2 hình bên dưới.

Nhập mã giảm sau đó nhấn Áp dụng

Đơn hàng 1.430.000đ giảm còn 1.215.500đ sau khi nhập mã giảm giá

4. Lựa chọn hình thức thanh toán

Sau khi hoàn thanh bước nhập mã giảm giá thì nhấn Tiếp tục để tiến hành thanh toán đơn hàng. Tại Vntrip có những hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán bằng Thẻ nội địa ( dùng thẻ ATM nội địa)
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế ( dùng thẻ JCB, Visa, Master)
  • Thanh toán bằng ví Momo. Đây là hình thức thanh toán rất được ưa chuộng, xem cách sử dụng ví MoMo Tại Đây.
  • Đặt hộ tôi. Đây là cách nhờ Vntrip đặt hộ mình, chỉ cần để lại số điện thoại cho họ thì họ sẽ điện thoại trực tiếp cho bạn để hỗ trợ bạn.

 Ở đây mình chọn cách thanh toán bằng ví Momo.

5. Kiểm tra lại đơn hàng và hoàn tất đơn hàng

Sau khi chọn hình thức thanh toán thì Vntrip đưa bạn đến trang Thông tin đơn đặt phòng. Tại đây bạn hãy xem kỹ lại đơn đặt hàng của bạn đã Ok chưa, nếu đã Ok rồi thì nhấp vào HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG để kết thúc quá trình đặt hàng.

Kết luận

Quá trình đặt phòng trên Vntrip cũng không quá khó phải không nào. Điểm nổi bật khi bạn chọn Vntrip là nơi đặt phòng khách sạn là bạn được tặng kèm gói khuyến mãi là có xe ô tô đưa rước bạn từ sân bay về khách sạn của mình ở.

Hơn thế, Vntrip sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn rất nhiệt tình 24/24, chỉ cần để lại số điện thoại ngay trang web thì nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại cho bạn. Điều này sẽ không bắt gặp ở một số trang web đặt phòng online khác.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn tiết kiệm được phần nào kinh tế khi đặt phòng online trên Vntrip.

Chúc các bạn thành công !

Mã giảm giá VNTrip 2018, cách đặt phòng khách sạn VNTrip mới nhất
5 (100%) 4 votes

1 Comment

Bình luận của bạn