Cách nạp tiền điện thoại trực tuyến trên Lazada mới nhất 2018

 Thật khó chịu khi chúng ta đang nghe điện thoại nói chuyện với bạn bè hay người thân của chúng ta đang hứng thú thì bỗng dưng bị ngắt kết nối vì điện thoại hết tiền. Và tức nhiên là chúng ta phải nạp tiền vô máy ngay để tiếp tục cuộc trò chuyện. Nhưng đâu phải lúc nào mình cũng có thể chạy đi mua card điện thoại được, lở lúc đang nữa đêm các cửa tiệm đều đóng cửa thì bạn phải làm sao.

 Chính vì thế mà ngày nay có rất nhiều dịch vụ nap thẻ điện thoại trực tuyến như: Momo, nạp thẻ qua ngân hàng và nạp thẻ từ các trang thương mại điện tử Lazada, Tiki, Adayroi,...để giúp chúng ta giải quyết được vấn đề trên.

 Bài viết này, Tingiare sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nạp tiền điện thoại trên Lazada. Nạp tiền điện thoại trên Lazada rất thuận tiện, bạn có thể nạp bất cứ nơi nào và thời gian nào, nạp tiền luôn luôn được chiết khấu 5% và đôi khi có thể lên 20%.

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại trên Lazada mới nhất 2018

 Điều kiện đầu tiên để mua được thẻ cào điện thoại trên Lazada thì chúng ta cần phải có thẻ Visa, Master Card hoặc có 1 trong những thẻ ATM nội địa có đăng ký Internet banking. Nếu thẻ ATM nội địa của bạn chưa đăng ký Internet banking thì hãy cầm theo giấy CMND ra ngân hàng để đăng ký nhé, công việc này chỉ mất chừng 15 - 30p mà thôi, cũng rất đơn giản.

Còn đối với những ai có thẻ Visa, Master Card, Debit thì không cần đăng ký, việc đăng ký 1 thẻ như vầy cũng làm nhanh thôi, khi có được 1 trong những thẻ này bạn thỏa sức mua hàng online với chiết khấu cao.

Khi có được 1 trong các loại thẻ trên rồi thì làm theo những bước sau:

1. Truy cập và đăng nhập vào trang nạp thẻ Lazada

Vào đây để tới trang nạp thẻ Lazada rồi sau đó đăng nhập tài khoản.

Trang chủ nạp điện Lazada

 Lưu ý: Chúng ta có thể không cần đăng nhập vẫn mua được thẻ cào nhưng điều này không khuyến cáo các bạn thực hiện nhé. Bởi vì trong quá trình nạp thẻ có thể xảy ra lỗi không nạp được và chúng ta sẽ gặp khó khăn trong công cuộc hỗ trợ từ Lazada.
Thông thường người ta hay sử dụng Lazada App để nạp tiền cho điện thoại, nếu bạn chưa có App thì hãy tải ngay về máy theo Link Này

2. Tiến hành nạp thẻ

 Sau khi đăng nhập thì chúng ta chọn vào mục Nạp Tiền Điện Thoại để đến trang thông tin nạp thẻ. Tại đây bạn hãy nhập số điện thoại cần nạp ngay lập tức hệ thống tự nhận dạng nhà mạng cho bạn với nhiều mệnh giá khác nhau. Hãy chọn mệnh giá mà bạn thích sau đó chọn NẠP NGAY.

3. Chọn hình thức thanh toán

Bước này, nếu bạn có mã giảm giá Lazada cho chương trình khuyến mãi mã thẻ thì hãy nhập vào ô Nhập mã giảm giá rồi nhấn ÁP DỤNG. Kế đến là chọn hình thức thanh toán phù hợp rồi click ĐẶT HÀNG NGAY.

4. Nhập thông tin thẻ ATM ngân hàng thanh toán

Bước này sẽ xuất hiện 1 cổng thanh toán NAPAS thì bạn hãy điện đầy đủ những thông yêu cầu như: Chọn ngân hàng, nhập tên chủ thẻ ngân hàng, nhập số thẻ, nhập ngày hiệu lực thẻ. Nhập xong click vào Thanh toán là xong quá trình nạp thẻ.

Kết luận.

Quá trình nạp thẻ cũng không quá phức tạp, nạp cũng khá nhanh, còn được chiết khấu % so với bạn đi mua thẻ điện thoại ở ngoài các cửa hàng tạp hóa, những tiện ích như vậy thì tại sao chúng ta không thử cách nạp thẻ trực tuyến trên Lazada nào. Hơn thế Lazada còn hay có những chương trình khuyến mãi có khi mua thẻ được chiết khấu tới 20% nếu nhập mã giảm giá Lazada thích hợp. Hãy thường xuyên ghé thăm chuyên mục Mã giảm giá Lazada của Tingiare để lấy được những mã giảm giá tốt nhất nhé.

Chúc các bạn thành công !

5/5 - (1 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận