Những kinh nghiệm thực tế khi mua hàng trực tuyến từ trang Tiki

Tiki là trang thương mại điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2010 và ngày nay nó đã trở thành cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt. Tiki hiện tại cung cấp khá đa dạng các sản phẩm với 10 ngành hàng khác nhau. Tiki có trụ sở chính hoạt động tại HCM và hiện tại cũng đã hổ trợ việc giao hàng trên toàn quốc.

Trong bài viết này, TGR muốn chia sẻ về những kinh nghiệm mua hàng trên Tiki nhằm giúp bạn nắm rõ hơn khi mua hàng tại Tiki.

Xem thêm: Có nên mua hàng trên Lazada không?

Mua hàng yrên Tiki và những lưu ý cần biết

Video mua hàng công nghệ tại TiKi

Tìm và chọn mua sản phẩm trên Tiki

Việc chọn lựa sản phẩm và biết được những sản phẩm được ưa chuộng là một trong những “mẹo” có thể giúp bạn tránh được việc mua nhầm hoặc sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là những sản phẩm bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như những lưu ý mỗi khi thực hiện mua hàng Online từ Tiki.

1. Tìm mã giảm giá Tiki

Việc tìm mã giảm giá Tiki là một trong những thao tác ưu tiên mỗi khi bạn cần mua hàng online từ Tiki.

Mặc dù Tiki không tung ra những mã giảm giá thường xuyên như trước kia, tuy nhiên bạn có thể truy cập vào chuyên mục Mã giảm giá Tiki tại Tin Giá Rẻ để cập nhật kịp thời những những mã giảm giá, Voucher khuyến mãi tốt nhất mỗi khi mua sắm tại Tiki.

Lưu ý: Hiện tại thì Tiki đang có chương trình giảm giá cho các chủ thẻ HSBC, chỉ cần chú ý một chút thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ đấy.

2. Các sản phẩm nên mua trên Tiki

Sản phẩm: Sách

kinh nghiem tiki

Trước đây, Sách là sản phẩm đầu tiên được bán trên Tiki lúc mới thành lập, mặc dù giá cả không chênh lệch nhiều so với khi mua ở nhà sách nhưng khi mua Sách trên Tiki thì bạn không cần phải mất thời gian vào nhà sách. Chỉ vời vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhận được quyển sách yêu thích đến tận nhà mình.

Nếu như bạn đang muốn mua hàng từ Tiki thì bài viết này sẽ giúp bạn mua hàng trên Tiki dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể thường xuyên vào trang chia sẻ mã giảm giá Tiki từ TGR để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất mỗi khi muốn mua hàng từ Tiki. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng khá tuyệt vời là Miki (http://mikiapp.com), với Miki chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong việc đọc sách.

Bạn cũng đừng bỏ qua những quyển sách bán chạy những trên Tiki.

Mẹo: Để mua được những quyển sách giá rẻ thì bạn nên chú ý đến thời gian xuất bản sách bởi Tiki thường có chương trình giảm giá sách lên đến 30% trong 2 tuần đầu tiên.

2. Sản Phẩm: Công nghệ

kinh nghiem tiki

Đây là ngành hàng thứ hai mà bạn có thể an tâm khi mua hàng trên Tiki bởi các sản phẩm luôn rõ nguồn gốc xuất xử cũng như kèm phiếu bảo hành đầy đủ. Và bạn chỉ nên chọn những mặt hàng “chính chủ” để tránh các vấn đề không mong muốn như hàng giả, kém chất lượng. Tiki cũng là nhà phân phôi uỷ quyền của nhiều thương hiệu công nghệ.

3. Chuyên Mục: Khuyến Mãi HOT

kinh nghiem tiki

Một điều cuối cùng là bạn cũng không nên bỏ qua chuyên mục này, tại đây sẽ có rất nhiều mặt hàng được giảm giá và cập nhật mỗi ngày. Chính vì vậy, rất có thể bạn sẽ tìm được món hàng phù hợp với giá khá hời đấy.

Truy cập nhanh vào trang Tiki: Khuyến Mãi Hot

Lời kết

Trên đây là những điều cần lưu ý cũng như các mẹo nhỏ mà bạn nên biết mỗi khi muốn mua hàng Online – Trực tuyến tại Tiki. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và sẽ tìm được món hàng phù hợp với giá tốt nhất.

Nếu có thắc mắc nào khác liên quan khi mua hàng tại Tiki thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận