Tổng hợp các chương trình Shopee [Khuyến Mãi Sinh Nhật 12.12]

Sau đợt khyến mãi rất tốt vừa rồi 11.11 thì sắp tới đây ở Shopee sẽ tiếp tục diễn ra sự kiện cũng không kém phần hấp dẫn, đó là sự kiện Shopee Khuyến Mãi Sinh Nhật 12.12. Chương trình này đã và đang diễn ra từ 24/11 đến hết ngày 14/12 năm 2018.

Nếu như bạn là một Fan trung thành mua sắm online hoặc của Shopee thì không thể bỏ qua đợt khuyến mãi này. Chi tiết về chương trình khuyến mãi sẽ được mình tổng hợp thông qua nội dung dưới đây nhằm giúp bạn có thể nắm bắt được cụ thể và từng thời điểm mà Shoppe khuyến mãi hoặc mã giảm giá cho ngành hàng nào và có gì hấp dẫn. Xem nhé!

Deal độc quyền

Trong đợt khuyến mãi 12.12 này không thể không thiếu các Deals độc quyền rất hấp dẫn đến từ các thương hiệu như P&G, L’Oreal Group, Enfa, Comet, Unilever, Samsung,... Điển hình có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như:

  1. Sữa Dưỡng Thể Sáng Da Tức Thì Vaseline Instant Fair 350ML đang sale giảm ngay 11%. Xem ngay…
  2. Xiaomi cũng tung ra nhiều chương trình rất hấp dẫn với nhiều sản phẩm được giảm giá rất sâu. Xem chi tiết tại đây.
  3. P&G Việt Nam cũng tung ra chương trình rất hấp dẫn với mã giảm giá 15% cho đơn hàng từ 199K đồng thời áp dụng giao hành nhanh chỉ trong 4 giờ tại HCM và HN. Nếu thích các thương hiệu như Herbal Essences, Pantene, Rejoice, Head&Shoulders, Olay, Ariel, Downy, Gillette, Whisper thì đây là dịp mà bạn không thể bỏ qua.
  4. Bên cạnh đó, các ông lớn bên ngân hàng cũng sẽ tham gia chương trình này với mức ưu đãi cũng không kém phần hấp dẫn, cụ thể là sẽ giảm ngay 300K khi sử dụng thẻ MasterCard/Visa của Standard Chartered, HSBC, Citibank… Xem chi tiết tại đây.

Các chương trình Shopee Khuyến Mãi Sinh Nhật 12.12

Ưu đãi vận chuyển hấp dẫn

Từ ngày 28/11 – 29/11

  • GHNDAY – Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng có trị giá từ 50K sử dụng dịch vụ của GHN.

Từ ngày 10/12 – 12/12

  • Viettel Post: Giảm 25K khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của họ.
  • GHTK: Tung voucher giảm 20K khi chọn GHTK
  • GHN: Tiếp tục giảm 20K khi sử dụng dịch vụ vận chuyển với GHN.
  • Shopee 4h: Giảm 30K khi sử dụng dịch vụ Shopee 4h.

Với những thông tin trên thì mình tin rằng, chắc chắn đợt khuyến mãi 12.12 sẽ là một ngày siêu khuyến mãi, vì vậy bạn đừng bỏ lỡ qua cơ hội mua sắm có một không hai dịp cuối năm này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
1 Comment
  1. Trên zalo mình nhận được chia sẻ là Shopee đang có chương trình khuyến mại tặng quà bốc thăm may mắn kỷ niệm sinh nhật 6 năm, xin hỏi có chương trình đó hay không

Viết bình luận