Siêu khuyến mãi tại Shopee đang diễn ra từ ngày 25/10 đến 11/11/2018

Thời gian cuối năm là thời điểm mà hầu hết các trang thương mại, cửa hàng đều có xu hướng kích cầu bằng các chương trình khuyến, mãi giảm giá dành cho người dùng với mức ưu đãi là rất khủng.

Shopeetrang thương mại điện tử đang dẫn đầu thị trường mua sắm online đã chính thức tung ra đợt mua sắm Siêu Sale – Siêu Shock dịp cuối năm từ ngày 25/10 đến hết ngày 11/11/2018, chương trình này được Shopee gọi là 11.11 Shopee Siêu Sale.

Cụ thể, bạn sẽ có 18 ngày liên tục để săn các Deal hấp dẫn trên Shopee dành cho đa dạng các ngành hàng, bao gồm Điện tử, Mỹ phẩm, Nhà cửa, Công nghệ, Mẹ và bé,….

Thời gian diễn ra các chương trình khuyến mãi tại Shopee

Chi tiết về thời gian diễn ra chương trình này như sau:

 • Ngày 1/11: Sale ngành hàng Điện tử
 • Ngày 2/11: Sale ngành hàng Thời trang nữ
 • Ngày 3/11: Sale ngành hàng Mẹ và bé
 • Ngày 4/11: Ngày ngành hàng hội trò chơi
 • Ngày 5/11: Sale ngành hàng Thời trang nam
 • Ngày 6/11: Sale ngành hàng Mỹ phẩm
 • Ngày 7/11: Sale giao hàng nhanh siêu nhanh
 • Ngày 8/11: Sale ngành hàng Nhà cửa đời sống
 • Ngày 9/1nh Sale ngành hàng bách hóa, tạp hóa
 • Ngày 10/11: Shopee Mall Sale
 • Ngày 11/11: Siêu Sale Bí Mật Đêm Cuối Cùng

[mks_button size=”medium” title=”Truy cập trang khuyến mãi 11.11 tại Shopee” style=”rounded” url=”https://shorten.asia/XpHrJXxv” target=”_blank” bg_color=”#dd3333″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Chơi game giải trí – Nhận quà khủng

11.11 shopee tingiare.com

Bên cạnh đó, Shopee còn tổ chức các trò chơi mà ở đó người dùng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng khủng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ xu.

Trò chơi cũ là Lắc Siêu Xu đã trở lại cùng với một trò mới là Kéo-Búa-Bao xuất hiện, nơi mà người dùng sẽ được thi đấu cùng với người nổi tiếng mà người chiến thắng sẽ có cơ hội dành về hàng nghìn xu.

[mks_button size=”medium” title=”Chơi game ngay” style=”rounded” url=”https://shorten.asia/R4UCS4sj” target=”_blank” bg_color=”#dd3333″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”1″]

Miễn phí vận chuyển từ 3.11 đến 11.11

11.11 shopee tingiare.com

Thương hiệu độc quyền ưu đãi hấp dẫn

Tương tự như những đợt khuyến mãi trước đây, Shopee tiếp tục cùng với các thương hiệu lớn và yêu thích mang lại những ưu đãi không thể tốt hơn dành cho khách hàng. Người dùng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm có mức giá giảm đến 50% từ các thương hiệu trong và ngoại nước.

Hãy lưu ý và mua hàng tại Shopee nếu như gia đình hoặc bản thân bạn đang có mong muốn sở hữu món hàng nào nhé!

Ưu đãi hấp dẫn đến từ Wipro Unza

Đặc biệt là ưu đãi đến từ thương hiệu đến từ Wipro Unza. Wipro Unza hiện là nhà kinh doanh và sản xuất các sản phẩm tiêu dùng với 24 thương hiệu ở 50 thị trường khác nhau tại Đông Nam Á, Trung Quốc,… Các thương hiệu nổi bật có thể nhắc đến như Enchanteur, Romano, Bioessence, Gervenne, Carrie Junior,… đã và đang khá nổi bật tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Các mặt hàng của Wipro Unza ở Shopee cũng có những ưu đãi và khuyến mãi cực mạnh nhân dịp đợt siêu khuyến mãi 11.11 này. Cụ thể, họ đã giảm nhiều sản phẩm đến 40% cùng với nhiều phần quà khá hấp dẫn.

Các trang bán hàng chính của Shopee chính hãng, bao gồm:

https://shopee.vn/enchanteur_officialstore
https://shopee.vn/romanoofficialstore
https://shopee.vn/bioessence_officialstore
https://shopee.vn/wiprounza_officialstore

Ngoài ra, Shopee có thể vẫn tiếp tục cập nhật các chương trình khuyến mãi khác hấp dẫn hơn mà mình sẽ tiến hành cập nhật tiếp trong bài viết này.

Hãy thường xuyên ghé thăm trang Tingiare.com trong thời gian này để cập nhật được những chương trình giảm giá và hấp dẫn tốt nhất trong dịp mua sắm cực nóng này bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Cảm nhận của bạn như thế nào về bài viết này...

Viết bình luận