Mẹo nhanh: Nếu như bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá từ TinGiaRe trên Google, bạn hãy Search: " tingiare + từ khóa cần tìm " là ra ngay! Ví dụ "tingiare mã giảm giá lazada", "tingiare mã giảm giá tiki", "tingiare mã giảm giá shopee" hoặc "tingiare mã giảm giá adayroi".
Danh sách

Top 5 smartphone giá dưới 5 triệu tốt nhất 2018

smartphone_duoi_5_trieu
Written by Minh Tien

Ngày nay với tầm giá dưới 5 triệu thì người dùng cũng sẽ rất dễ dàng để sỡ hữu một chiếc smartphone có màn hình lớn, cấu hình khủng, cũng với những tính năng đặc biệt đến từ các hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng khác nhau.

Và bài viết hôm nay Tingiare sẽ tổng hợp top 5 điện thoại smartphone đáng mua với màn hình lớn, cấu hình tốt có tầm giá dưới 5 triệu hiện đang bán ở thị trường Việt Nam nhằm giúp cho các bạn có thể chọn được một chiếc smartphone phù hợp với mình.

Các smartphone bán chạy trên Tiki và Lazada

  • Năm 2018
  • Năm 2017
  • Năm 2016

Top 5+ smartphone dưới 5 triệu đáng mua 2018

Lời Kết

Bài viết trên mình đã tổng hợp 5 smartphone tấm dưới 5 triệu có cấu hình tốt nhất cho đến thời điểm 2018. Các bạn có thể tham khảo 5 sản này và có ý định muốn mua 1 trong số smartphone đó với giá rẻ tốt nhất thì các bạn hãy vào mục xem thêm mà mình có ghi chú ở mỗi sản phẩm nhé.

 Đồng thời đừng quên truy cập các bài tổng hợp mã giảm giá ở Menu để lấy mã giảm giá khi mua sản phẩm công nghệ để được giá tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Top 5 smartphone giá dưới 5 triệu tốt nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Bình luận với Facebook

bình luận

Bình luận của bạn