Wednesday, July 24, 2024

Giới Thiệu Về TinGiaRe

TinGiaRe (TGR) là nơi chúng tôi sẻ tổng hợp mã giảm giá, mã khuyến mãi, coupon, voucher dành cho các trang mua sắm, bán hàng online như Lazada, Tiki, Adayroi, FPT,… và các sản phẩm dịch vụ khác nữa. Vào những dịp lễ, ngày đặc biệt của năm hoặc vào các ngày Black Friday, Xả hàng tồn kho,… thì đừng quên truy cập vào TinGiaRe nhé. Bạn sẽ bất ngờ đấy.

Ngoài ra, chúng tôi cũng viết các hướng dẫn chi tiết, chia sẻ những kinh nghiệm, chơi game, sử dụng máy tính, thiết bị di động (Thủ thuật hay). Chúng tôi có các chuyên mục đang phát triển gồm:

T-Game (TGR – Game) là chuyên mục chủ đề game, tải game, hướng dẫn hoặc những thủ thuật game hay dành cho bạn.

T-Tech: (TGR – Technology) là chuyên mục về công nghệ thông tin dành cho những bạn đam mê lĩnh vực này bao gồm: Máy tính (PC), điện thoại, máy tính bảng và hướng dẫn sử dụng mạng xã hội, thủ thuật công nghệ.

T-Giftcode (TGR – Giftcode) là chuyên mục chia sẻ về những code game để dành cho những game thủ yêu thích tựa game đó nhận được những phần quà hẫp dẫn như nhà phát hành.

T-News: Đây là chuyên mục chuyên cung cấp thông tin về sản phẩm, giá cả sản phẩm trên thị trường hiện nay một cách liên tục, chính xác nhất.

Mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng TinGiaRe là giúp bạn mua được sản phẩm với tiêu chí:

TIN CẬY – THƯỜNG XUYÊN – TRẢI NGHIỆM